Xe giá rẻ Mazda 3 2017 dần lộ diện

(Baoxehoi) Hình ảnh mẫu xe Mazda 3 2017 đã lộ diện khá rõ nét, đây là mẫu xe được nhiều người mến mộ bởi vẻ đẹp, giá rẻ, phong cách thể thao và khác biệt

Theo trang Carscoops, những hình ảnh rò rỉ của chiếc xe này đã xuất hiện trên một tạp chí Nhật Bản . Mặc dù ở thị trường quốc tế, mẫu xe này có tên Mazda 3 nhưng tại Nhật Bản hãng xe này đặt tên nó là Axela.

Nếu so sánh 2 phiên bản này, người dùng sẽ không thấy sự khác biệt nào, kể cả về ngoại hình lẫn thông số của động cơ. Do vậy nhiều khả năng chiếc Mazda 3 cũng sẽ được nâng cấp cùng thời điểm.

md

Hình ảnh chiếc Mazda Axela được Carscoop đăng tải

Hãng Mazda chỉ bổ sung phần đầu xe thay đổi nhẹ với lưới tản nhiệt kiểu dáng mới, logo dịch chuyển vị trí và viền crôm ngắn hơn trước, dừng ở chóa đèn pha thay vì chạy lên trên như trước. Ngoài ra, Mazda3 2017 còn có cản va cải tiến, tích hợp đèn xi-nhan mới và hốc gió thấp hơn với thiết kế mượt mà như lưới tản nhiệt.

Bên sườn xe có gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ. Đáng tiếc thay, hiện chưa có hình ảnh của phần đuôi xe và nội thất bên trong Mazda3 nâng cấp. Dự kiến, Mazda3 2017 sẽ có những nâng cấp nội thất tương tự Mazda6 mới.

Mazda3 thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường từ giữa năm 2013. Do đó, đây là thời điểm phù hợp để Mazda tung ra Mazda3 nâng cấp giữa vòng đời.

Hiện chưa rõ Mazda3 2017 có thay đổi về động cơ hay không. Hiện Mazda3 tại Việt Nam đang sử dụng 2 loại động cơ khác nhau. Thứ nhất là động cơ 1,5 lít với công suất tối đa 112 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 144 Nm tại vòng tua máy 4.000 vòng/phút. Hai con số tương ứng của động cơ 2.0 lít là 155 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và 200 Nm tại vòng tua máy 4.000 vòng/phút.

THẾ THÀNH

One Comment on “Xe giá rẻ Mazda 3 2017 dần lộ diện”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *