Xe giá rẻ Kia Soul 2016 đẹp và bắt mắt hơn

(Baoxehoi) Kia Soul 2016 mới có nhiều thay đổi về ngoại thất đặc biệt giá xe rẻ hơn phiên bản trước tuy nhiên lại có nhiều nâng cấp hơn và hấp dẫn hơn với người mua

Kia vừa đưa ra mức giảm giá mới lên tới 2000 USD cho mẫu Soul EV 2016. Với mức giá giảm trên, Kia Soul còn được trang bị thêm nhiều tiện ích với hàng loạt những trang bị tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, mẫu Soul EV-e được giảm lại chỉ được bán ở California cùng một số bang khác của Mỹ cũng được nhận tin vui trê n là Georgia, Hawaii, Oregon, Texas và Washington. Đồng thời, 2 mức giảm giá mới cho Soul EV và Soul EV+ cũng sẽ tiếp tục được áp dụng ở các bang này.

kia-soul-moi-kha-dep-va-sang-trong

Với mức giá giảm, Soul EV-e mới được trang bị hàng loạt tính năng tiêu chuẩn , trong khi Soul EV+ có mức giá giảm nhiều nhất sẽ được cải tiến mạnh vào năm 2016 với việc bổ sung Sun & Fun Package. Tất cả các mẫu KIA Soul EV 2016 đều được trang bị thêm các tính năng tiêu chuẩn, bao gồm khóa vòi phun năng lượng, cổng Aux/Usb chiếu sáng và 2 màu ngoại thất mới: Đen bóng và Bạc sáng.

Với giá bán 32.775 USD chưa thuế, Soul EV-e mới được trang bị động cơ 6.6 KW, màn hình cảm biến 3.5 inch OLED, chìa khóa thông minh, tính năng điều chỉnh hệ thống thông gió, ghế sưởi trước, vô lăng bọc da và hệ thống lái linh hoạt Flex Steer. Tuy nhiên so sánh với mức giá 34.775 USD của Soul EV, Soul EV-e bị thiếu đi hệ thống nhiệt năng, bơm nhiệt HVAC, hệ thống đinh vị, camera sau, dịch vụ kết nối UVO EV.

Với phiên bản Soul EV+, việc bổ sung Sun & Fun Package giúp xe có thêm cửa sổ trời toàn cảnh, dàn đèn LED nội thất, hệ thống âm thanh 6 loa. Ở bản tiêu chuẩn, xe đã được trang bị ghế trước thông gió, ghế sưởi sau, ghế bọc da và hệ thống trợ lái.

Động cơ xe không có gì thay đổi. Soul EV 2016 dùng bộ ắc-quy lithium-ion 27 kWh để cung cấp sức mạnh cho một mô-tơ điện công suất 109 mã lực

THẾ THÀNH / BAOXEHOI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *