Xe Ford Kuga 2016 ưu việt và rộng rãi

(Baoxehoi) Dòng xe Ford kuga trên thực tế là dòng xe Ford Escape. Chiếc xe có khá nhiều đặc tính ưu việt của xe SUV và được yêu thích.

k8

Mặc dù chỉ là bản nâng cấp của thế hệ hiện tại, nhưng trái với lệ thường các nhà thiết kế đã đầu tư rất nhiều công sức cho chiếc Kuga mới, đặc biệt là mặt trước gần như làm lại hoàn toàn. Lưới tản nhiệt mới tinh hình lục lăng tạo nên ấn tượng về một chiếc xe mạnh mẽ, bề thế hơn trước.

k7

Phần đuôi xe cũng nhiều thay đổi với nhiều nét góc cạnh hơn. Đèn hậu lớn, cặp đèn phanh gắn ở cản sau, bộ khuếch tán gió sau các tác dụng trang trí rất đẹp, nhất là khi kết hợp với cặp ống xả hai bên (theo tùy chọn ở bản cao cấp nhất).

k6

Kích thước của xe trông khá lớn, gầm xe cao là lợi thế của chiếc xe này, tuy nhiên chiếc xe không vuông vắn và góc cạnh như phiên bản cũ nên nhiều người chê “yếu”.

k1

Nội thất với ghế da, hệ thống điều khiển lái hiện đại.

k2

Táp-lô không đổi nhiều. Màn hình trung tâm lớn hơn, đẩy dịch ra ngoài chứ không bé xíu vào nằm tụt vào trong như trước. Số phím, nút điều chỉnh rắc rối được lược bớt. Bệ trung tâm cũng thông thoáng hơn nhờ bỏ đi cần phanh tay, thay vào đó là nút phanh điện tử.

k5

Khoang xe rộng rãi, có thể gập hàng ghế 2 để tăng thể tích khoang chứa đồ. Ford Kuga 2016 có thêm tùy chọn động cơ diesel dung tích 1,5 lít công suất 118 mã lực. Đây là lựa chọn đáng tiền nhờ đạt mức tiêu thụ nhiên liệu cực thấp 3,66 lít/100km và mức khí thải 115g CO2/km. Bên cạnh đó, vẫn còn các động cơ TDCi 2.0L với công suất 148 mã lực và 178 mã lực, cùng 2 lựa chọn động cơ xăng gồm: EcoBoost 1.5L công suất 180 mã lực và EcoBoost 2.0L công suất 246 mã lực.

THẾ THÀNH / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Ảnh: autocar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *