Xe Elio giá 160 triệu đồng xuất hiện trên phố gây chú ý như siêu xe

Mới đây 1 chiếc xe Elio xuất hiện trên đường phố gây sự chú ý của nhiều người, với kiểu dáng nhỏ nhắn nhưng độc lạ chiếc xe nhìn như siêu xe, được biết chiếc xe này chỉ tiêu thụ 2,8 lít xăng / 100 km

Chiếc xe có kiểu dáng khá nhỏ nhắn với phong cách thiết kế khí động học với phần mui trước có xu hướng thấp xuống, phía dưới có 1 lưới tảng nhiệt nhỏ, 2 bánh trước được thiết kế chìa sang 2 bên để tạo sự linh hoạt khi rẽ trái, rẽ phải, kiểu này còn bắt gặp trên 1 số siêu xe thiết kế kiểu côn trùng.

Phần sau đuôi e chỉ có 1 bánh và có đèn hậu, cốp xe phía sau đựng đồ, đuôi xe vuốt theo kiể coupe.

Lợi thế thân hẹp cũng giúp siêu xe di chuyển dễ dàng trên đường phố. Chiếc xe này có hai chỗ ngồi, được trang bị động cơ ba xy-lanh, công suất 55 mã lực, tốc độ tối đa 160 km/h.

Đèn pha phía trước của chiếc xe soi khá sáng khi chạy trong đêm tối. Chiếc xe có thể trang bị thêm camera lùi nếu khách có yêu cầu.

Ngồi trong xe này có cảm giác tầm nhìn thấp tuy nhiên một điểm ưu là nội thất xe có điều hòa, bộ đọc đĩa CD, bản báo tốc độ,…

Hiện đã có 60.000 đơn đặt hàng cho chiếc xe này và dự kiến còn tăng trong thời gian tới, đây sẽ là lựa chọn hợp lý khi đi trong đô thị.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *