Xe crossover Maserati Levante sẽ ra mắt tại Geneva 2016

(Baoxehoi) Thương hiệu xe sang Ý đang vén dần bức màn mẫu xe crossover Maserati Levante sắp ra mắt tại triển lãm xe danh tiếng Geneva 2016. Chiếc xe được kỳ vọng nhiều.

Các nguồn tin xe hơi cho hay được thiết kế để trở thành một trong những mẫu xe trọng điểm của thương hiệu, crossover Maserati Levante đã được nâng cấp tối ưu với một lưới tản nhiệt nổi bật, đèn pha thanh mảnh và cản trước tạo hình thể thao.

anh-maserati-baoxehoi-1

Tiếp tục lướt tầm mắt về phía đuôi xe, chúng ta thấy phần ngang thân xe đã rộng hơn, chắn bùn phía sau trông đầy sức mạnh và một ống xả dốc không phô bày nhiều ra bên ngoài. Chiếc Levante cũng có một hệ thống ống xả bốn ống và đèn hậu sắc cạnh.

anh-maserati-tuyet-dep

Mẫu xe ô tô mới Levante sẽ có 1 động cơ V6 sản sinh công suất là 345 mã lực và 419 mã lực. Nếu người mua tìm kiếm một chiếc xe mạnh mẽ hơn có thể đặt động cơ V8 hiệu suất cao với công suất trên 552 mã lực. Một số động cơ diesel khác cũng là gợi ý không tồi với công suất là 246 mã lực, 271 mã lực và 335 mã lực.

anh-maserati-baoxehoi-2

Sau đó, công ty sẽ giới thiệu một phiên bản plug-in hybrid. Dù chi tiết chưa được công bố rõ ràng nhưng bộ truyền động thân thiện với môi trường này sẽ sớm xuất hiện trên bản nâng cấp Ghibli và Quattroporte.

Dự kiến, Maserati Levante sẽ có giá khoảng 55.000 Bảng Anh khi gia nhập thế giới xe hơi.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *