Xe cỡ trung Honda CR-V hoàn toàn mới bị bắt gặp đang chạy thử

(Baoxehoi) Mẫu xe SUV cỡ trung giá rẻ Honda CR-V mới đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên khi xe đang chạy trên đường thử, nhìn chung xe có nhiều điểm khác biệt so với thế hệ cũ

Các bức hình chụp chiếc CR-V thế hệ mới được đăng tải trên diễn đàn HondaPro. Theo chủ nhân bức ảnh, chiếc CR-V xuất hiện ở Gahanna, Ohio – địa điểm cách nhà máy sản xuất ôtô Marysville của Honda khoảng 40 phút lái xe. Ngoài CR-V mới, một chiếc Civic 2016 với biển số tạm của nhà máy cũng di chuyển sau chiếc SUV ngụy trang.

Mặc dù được ngụy trang nhưng thiết kế của Honda CR-V thế hệ mới cũng phần nào được hé lộ. Phần mũi xe với các đường nét mượn từ chiếc crossover HR-V trong khi phía đuôi xe thiết kế cân đối hơn và chiều dài tổng thể như một model 7 chỗ ngồi.

xe-honda

Bên trong cabin, nội thất của CR-V mới được cho là sẽ hỗ trợ hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng và bảng điều khiển như trên HR-V. Hệ dẫn động 4 bánh cũng sẽ là trang bị tiêu chuẩn.

Các lựa chọn động cơ vẫn chưa được hé lộ nhưng nhiều khả năng chiếc SUV sẽ được bổ sung thêm một phiên bản hybrid.

Với những sự thay đổi đáng chú ý này, đây được xem là bước tiến giúp Honda tạo sự khác biệt so với các đối thủ cùng phân khúc.

Honda CR-V 2016 thuộc thế hệ thứ 4 vừa bán chính hãng ở Việt Nam với giá gần 1,2 tỷ đồng. Phiên bản này được nâng cấp một số tính năng như lẫy số thể thao, túi khí rèm, cảm biến mưa.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *