Xe cỡ nhỏ Toyota Rush 7 chỗ đầy tiện dụng

(Baoxehoi) Dù có kích thước tương đối nhỏ nhưng Toyota Rush vẫn chở được 7 người khá thoải mái hơn thế nữa còn chở được nhiều đồ tiện dụng và có gầm khá cao, thoáng phù hợp đi nhiều địa hình.

Toyota sử dụng Indonesia International Motor Show 2016 (IIMS) để giới thiệu phiên bản 2016 của chiếc SUV cỡ nhỏ Toyota Rush TRD Sportivo 7. Mẫu xe này là câu trả lời cho Honda BR-V mới.

xe-7-cho-1

Toyota Rush TRD Sportivo 7 là phiên bản 7 chỗ 3 hàng ghế, trong khi bản tiêu chuẩn Type G vẫn là loại 5 chỗ. Ngoại thất xe nhận gói trang bị thể thao TRD Sportivo giống như nhiều mẫu xe khác của hãng xe Nhật.

Phiên bản Sportivo Ultimo như trong ảnh trang bị thêm một dải sáng màu đỏ trên cản trước, thêm decal trên vỏ bọc lốp dự phòng phía đuôi và vành TRD Sportivo cùng bảng hiệu Ultimo. Màu sơn xanh Nebula Blue là màu đặc biệt.

xe-7-cho-2

Nhưng điểm đặc biệt nhất trên bản Ultimo là hệ thống giảm xóc TRD Sportivo, kết quả hợp tác phát triển giữa các kỹ sư của Toyota và TRD ở Indonesia, kiểu thiết kế phù hợp với nhiều điệu kiện mặt đường, thời tiết và tần suất sử dụng.

xe-7-cho-3

Mức giá cho Toyota Rush TRD Sportivo 7 là 18.700 USD bản số sàn và 20.000 USD bản Ultimo AT.

Rush là dòng SUV cỡ nhỏ 7 chỗ mà Toyota phát triển cho thị trường Indonesia và Malaysia từ khuôn mẫu của Daihatsu Terios trước đây. Hãng xe Nhật hướng tới dòng xe giá rẻ, hình dáng SUV đa dụng và chở được nhiều người như nhu cầu của phần đông khách hàng châu Á.

xe-7-cho-4

Nội thất xe khá đẹp và tiện nghi, đơn giản với nhiều chi tiết về nút bấm, các chức năng điều khiển cửa điện, vô lăng, phiên bản cao nhất còn có màn hình định vị và có khả năng phát đĩa DVD.

xe-7-cho-5

Dù có kích thước nhỏ nhưng chiếc xe này có thể chở được 7 người lớn có vóc dáng trung bình 1 cách thoải mái, hàng ghế thứ 3 có chỗ để chân vừa vặn và còn thừa 1 chút để đồ, khi không cần thiết có thể gập hàng ghế thứ 3 này xuống.

Dù chưa tiết lộ giá bán nhưng chắc chắn giá chiếc xe này khá hợp lý và rẻ hơn nhiều so với đàn anh RAV4 có kích thước và tiện năng gần tương đương. Tuy vậy chiếc xe bị đánh giá là kiểu dáng hơi thô, xấu và nhìn qua rất giống với thiết kế lai từ nhiều mẫu xe đời cũ của hãng.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *