Xe cơ bắp Chevrolet Camaro RS bản Transfomers ở Hà Nội

(Baoxehoi) Những hình ảnh được đăng trên 1 diễn đàn về xe hơi gần đây cho thấy chiếc xe Chevrolet Camaro RS bản Transfomers có vẻ đã xuất hiện khá lâu ở Hà Nội, tuy nhiên xe lại ít xuất hiện

Thiết kế không quá hầm hố và phức tạp song Camaro RS lại có sức hấp dẫn nhờ những đường nét giản dị thể hiện sức mạnh cơ bắp đậm chất Mỹ. Đó cũng chính là một trong những ý do giúp Camaro trở thành dòng xe huyền thoại của General Motors và luôn có hấp lực kỳ lạ đối với những tín đồ xe thể thao. Về cơ bản xe không khác nhiều với camaro bản thường.

Chiếc xe có vành đa chấu cỡ lớn 5 chấu màu đen thể thao, bên trong má phanh có màu đỏ.

Đuôi xe gắn 1 cánh gió carbon phía sau. Xe có kiểu đèn đặc trưng của Camaro 2011. Chiếc xe có những đường nét vòm bánh mạnh mẽ.

Biểu tượng hình đầu rô bốt của phiên bản người máy biến hình. Gương xe cũng là bọc carbon mà đen sọc rất đẹp.

Chevrolet Camaro RS 2014 trang bị động cơ V6 dung tích 3.6 lít. Khối động cơ này cho công suất cực đại 323 mã lực và mô-men xoắn cực đại 278 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 5,8 giây.

Tại thời điểm nhập về cách đây vài năm chiếc xe này có giá bán khoảng 2 tỷ đồng, mặc dù rẻ như vậy nhưng đẳng cấp chiếc xe là không phải bàn cãi.

Ảnh: Cương Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *