Xe bọc thép của tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện trên đường

Mới đây chiếc xe bọc thép của tổng thống Mỹ Donald Trump đã xuất hiện trên đường phố, chiếc xe đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối trước khi đưa vào sản xuất

Lộ diện xe Limousine mới của tổng thống Mỹ Donald Trump

Hiện tại ông Donald Trump vẫn sử dụng chiếc xe Limousine của nguyên tổng thống Obama, tại đây vẫn là chiếc bọc thép siêu an toàn.

Chiếc xe Limousine của tổng thống Mỹ Donald Trump được phát triển dựa trên Cadillac Escalade thế hệ mới và có kích thước rất lớn khi đứng cạnh 2 xe SUV Full size Chevrolet Suburban.

Chiếc xe Limousine có phần đầu xe lưới tảng nhiệt lớn, đèn xe khá giống Escalade mới, chiều cao chiếc xe thậm chí còn cao hơn chút so với Cadillac escalade.

Mức độ bọc thép của xe ở mức cao cấp nhất và mọi thông số kỹ thuật đều không được tiết lộ, chỉ biết đây là chiếc xe an toàn và tiên tiến nhất thế giới.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng là người rất đam mê siêu xe ông sở hữu hàng loạt xe siêu sang và siêu xe như Rolls royce Phantom, Ferrari F430, Ferrari F360, Lamborghini, Mercedes SLR Mclaren, Bentley….. và chiếc siêu xe bọc thép mới này chắc chắn ông Trump rất yêu thích và hài lòng.

Ảnh: Motor1

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *