Độ xe bán tải Toyota Hilux thành siêu SUV của người sắt

Chiếc xe phiên bản thế hệ mới trong ngày ra mắt

Một chiếc xe bán tài Toyota Hilux qua bàn tay sáng tạo của chủ xe đã độ thành 1 chiếc xe có hình dáng của Hummer và phong cách màu mè như bộ giáp của “người sắt”

Thai Rung (TR) là hãng thành lập năm 1967 chuyên sản xuất linh, phụ kiện nhựa, kim loại cho ôtô, đồng thời lắp ráp những mẫu xe chuyên dụng như bus, cấp cứu, xe đông lạnh và cả những sản phẩm độ. Hãng từng nổi tiếng với các mẫu MUV4 dùng cho quân đội và cả Transformer I.

a1

Nội thất bên trong chiếc xe mang tên Transformer II

a2

Xe có 5 chỗ, kích thước vẫn tương tự Hilux cơ bản, dài 4.988 mm, rộng 1.852 mm, cao 1.980 mm và chiều dài cơ sở 3.085 mm.

Transformer II phát triển dựa trên nền tảng của Toyota Hilux Revo. Ngoại thất của xe lấy cảm hứng từ bộ phim Iron Man do nhà thiết kế người Anh, Steve Harper Carr thuộc Shado Car Design thiết kế. Mẫu xe chuyên vận chuyển gầm cao, tùy chọn 5 đến 11 chỗ. TR Transformer II phục vụ đội tuần tra, cứu thương hoặc trường hợp khẩn cấp.

Mẫu xe vận chuyển trang bị 2 bản động cơ diesel của Toyota Hiluc Revo loại 2,8 lít 4WD số sàn công suất 177 mã lực và 2,4 lít 2WD số tự động công suất 150 mã lực.

a3

Khoang để đồ đằng sau chiếc xe này được thiết kế khá hầm hố và rộng rãi.

Tại Thái Lan, TR Transformer II bán ra với 3 gói trang bị nội thất 7, 9, 11 chỗ. Mỗi gói trang bị đều có 2 lựa chọn động cơ. Giá bán từ 42.000 USD.

a

Kiểu dáng của chiếc SUV này trên đường hầm hố và ấn tượng, với mức giá ngang một chiếc xe Hyundai Santa Fe phiên bản nhập khẩu mà đẹp và rộng rãi, khác biệt đây có thể là lựa chọn của một số người.

THÁI TUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *