Xe bán tải nóng Toyota Hilux sắp ra mắt chính hãng

(Baoxehoi) Chúng tôi đã chụp được những hình ảnh của mẫu xe bán tải được cho là đáng chờ đợi với nhiều người là Toyota Hilux, mẫu xe có phong cách to lớn, sang trọng

Theo những hình ảnh này, phiên bản mới của Toyota Hilux tại Việt Nam sẽ có thêm màu cam mới. Ngoài màu sơn này, mẫu bán tải Nhật sẽ có thể có thêm các lựa chọn đen, xám và bạc. Những mức giá bán ban đầu đang được đồn thổi ở mức 680, 790, 878 triệu đồng (tăng 30-40 triệu) cho lần lượt các phiên bản gồm E MT 4×2, G MT 4×4, G AT 4×4.

toyota-hilux-duoc-mong-cho-baoxehoi

Hiện phía Toyota vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về thế hệ mới của bán tải Hilux tại Việt Nam. Tại Thái Lan, thế hệ hoàn toàn mới năm 2016 đã được trình làng với sự lột xác về thiết kế, động cơ và các trang bị tiện ích.

Phiên bản này đã đạt chuẩn an toàn 5 sao trong bài kiểm tra Latin-NCAP vừa qua.
Ở thị trường quốc tế, Hilux 2016 lớn hơn bao giờ hết khi có trục cơ sở 3.085mm, kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao) tương ứng (5.335 x 1.855 x 1.820)mm. Bình nhiên liệu dung tích 80 lít cũng lớn nhất từ trước tới nay.

ben-trong-toyota-hilux

Bên trong cabin chứng kiến cuộc cách mạng trên phân khúc bán tải của Toyota. Hãng xe Nhật đã vay mượn một phần công nghệ của Lexus khi bố trí màn hình LCD có thể lưu trữ các dữ liệu. Màn hình này có thể điều khiển bằng nút bấm hoặc thông qua các nút trên vô lăng.

Các trang bị an toàn cũng nhiều hơn bao giờ hết khi Hilux 2016 bao gồm 7 túi khí, hệ thống điều chỉnh lực bám, cân bằng điện tử, chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh điện tử, trợ lực phanh, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và đèn báo dừng khẩn cấp.

AN NHIÊN – VĂN HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *