Xe bán tải dừng giữa đường ray “chờ” tàu hỏa

(Baoxehoi) Một chiếc xe bán tải đã lao lên đường ray và để mũi xe ngay ở đường ray, đến khi tàu hỏa lao đến 5 người trong xe hoảng loạn nhảy ra 

Vụ tai nạn xảy ra hồi 10 giờ 50 phút, tại đoạn đường sắt Bắc Nam (thuộc địa phận xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế), tàu khách TN2 chạy hướng TP Hồ Chí Minh – Hà Nội đã tông vào xe bán tải BKS 43C – 013.82 do tài xế Phạm Ngọc Ánh (27 tuổi, trú ở TP Huế) điều khiển chạy từ trong đường liên thôn băng qua đường sắt để ra quốc lộ 1A.

Theo một số công nhân đường sắt đang thi công hệ thống cắm biến cảnh báo đường ngang dân sinh tại đây thì xe ô tô bán tải chạy đến sát đường sắt thì dừng lại, vẫn nổ máy. Đoàn tàu đang đến gần, hú còi liên tục. Thấy vậy các công nhân liên tục la hét báo hiệu tài xế lùi xe lại nhưng xe ô tô vẫn đứng yên. Khi tàu hỏa đến gần, 5 thanh niên ở trong xe mới bung cửa nhảy ra ngoài, kịp thoát thân trước khi tàu hỏa đâm thẳng vào đầu xe ô tô.

Sau cú tông đầu xe ô tô vỡ nát. Được biết, những thanh niên đi trên xe ô tô là công nhân đi kiểm tra trạm phát sóng di động, đang trên đường trở về thì gặp nạn.

Các cơ quan chức năng đang tiến hành xử lý vụ việc.

Cũng tại điểm giao nhau này, cách đây 3 năm, một đoàn tàu chở hàng đã tông vào xe taxi làm 2 người chết, 2 người bị thương.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *