Xe bán tải chống đạn xấu kỳ lạ của Tesla

Thiết kế chiếc xe bán tải này phải nói rất xấu và kỳ lạ. Nó thậm chí không mang hình dáng ô tô. Tên nó là Tesla Cybertruck

Nhằm mang đến một phương tiện chuyên chở và đa dụng. Hãng Tesla đã ra mắt chiếc siêu xe Cybertruck với kiểu dáng góc cạnh.

Chiếc xe nhìn rất dài. Cản trước đầu xe ngắn như minivan nhưng đuôi sau dài và vuốt kiểu coupe. Có vẻ như thiết kế này để đảm bảo tính khí động học.

Đuôi sau siêu xe bán tải có phần nắp kính trải dài và khi tháo ra là thùng xe dài 2 mét, giúp chở nhiều đồ. Xe có đèn hậu đơn giản khi là dải đèn Led kéo dài hết đuôi.

Phần sau chỗ khoảng để đồ rất rộng và làm từ kim loại. Điểm đặc biệt của nó tất cả phần khung vỏ đều đảm bảo tính chống đạn cao nhất. Khung gầm rất chắc chắn và chống cả mìn hay lựu đạn.

Tuy nhiên thiết kế của nó kỳ lạ khi không có lưới tảng nhiệt, đèn pha cũng là một dải đèn ngang kéo dài. Không có đường cong, tỷ lệ đối xứng bất hợp lý và nhìn rất xấu.

Nội thất xe có 2 hàng ghế, thiết kế đơn giản với một màn hình lớn ở giữa, thậm chí không thấy điều hoà hay các thiết bị khác trong xe.

Thế Thành

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *