Xe 5 tỷ đồng Cayenne bị tai nạn hỏng đầu xe

(Baoxehoi) Mẫu xe hạng sang đắt giá Porsche Cayenne đã bị tai nạn khá nặng trên một tuyến phố Hà Nội và bị hỏng đầu xe, rất nhiều người dân đã vây quanh để xem chiếc xe xấu số này

Khoảng 14 giờ chiều ngày hôm qua, 19/7, trên đoạn đường gần số nhà 22 của phố Vũ Phạm Hàm, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn. Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc xe SUV hạng sang Porsche Cayenne S không rõ vì lý do gì đã đâm vào 2 ô tô đang đỗ bên lề đường. Trong đó, 2 “nạn nhân” là một chiếc Hyundai Starex chở tiền của ngân hàng và Honda CR-V.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Việt Anh/Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Việt Anh/Otofun

Đầu tiên, chiếc Porsche Cayenne S đâm vào đuôi xe Hyundai Starex chở tiền của ngân hàng đang đỗ. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Hyundai Starex lao về phía trước và húc vào đuôi Honda CR-V.

Đầu Porsche Cayenne S dính vào đuôi Hyundai Starex. Ảnh: Việt Anh/Otofun

Đầu Porsche Cayenne S dính vào đuôi Hyundai Starex. Ảnh: Việt Anh/Otofun

Hậu quả là chiếc Porsche Cayenne S dính luôn vào đuôi Hyundai Starex chở tiền và vỡ một góc đầu xe bên phải. Cản va trước của chiếc Porsche Cayenne S đời cũ bị vỡ một mảng khá lớn, bên trong xe cả hai túi khí trước đều đã nổ.

Tình trạng hư hỏng của chiếc Porsche Cayenne S trong vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: Việt Anh/Otofun

Tình trạng hư hỏng của chiếc Porsche Cayenne S trong vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: Việt Anh/Otofun

Trong khi đó, chiếc Hyundai Starex chở tiền của ngân hàng bị móp đuôi và hốc bánh sau đồng thời bung biển số trước. Nhìn chung, chiếc Hyundai Starex không bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn.

Các nhân chứng tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, những người ngồi trong chiếc Porsche Cayenne S không có dấu hiệu sử dụng rượu bia. May mắn là không ai bị thương trong vụ tai nạn.

Vào hôm 25/6/2015, tại Hà Nội cũng đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn tương tự liên quan đến xe SUV hạng sang Porsche Cayenne. Vụ tai nạn xảy ra trên đường Hàn Thuyên, Hà Nội cũng vào buổi chiều. Trong đó, chiếc Porsche Cayenne bất ngờ mất lái, lao sang làn đường đối diện và đâm thẳng vào xe Toyota Innova đang đỗ. Cú va chạm đã đẩy chiếc Toyota Innova đeo biển số Hà Nội về phía sau và tiếp tục va chạm với xe Camry màu đen.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên phố Hàn Thuyên vào hôm 25/6. Ảnh: Otofun

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên phố Hàn Thuyên vào hôm 25/6. Ảnh: Dũng Hàn Thuyên/Otofun

Hậu quả là chiếc Toyota Innova bị hư hỏng nặng nhất trong vụ tai nạn. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Innova bị vỡ góc cản va bên trái, nắp capô bung ra và vỡ két nước làm mát. Do đó, nước làm mát của chiếc Toyota Innova chảy lênh láng trên mặt đường. Một phần cản va trước của chiếc Toyota Innova bị mắc vào đầu xe Porsche Cayenne. Trong khi đó, chiếc Porsche Caynne và Toyota Camry không bị hư hỏng đáng kể. May mắn thay, không ai bị thương trong vụ tai nạn.

THIÊN LÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *