Vũng tàu: Xe ô tô kéo lê nạn nhân 2 Km đến biến dạng cơ thể

Ảnh khám nghiệm chiếc xe gây tai nạn

Mới đây ở Vũng tàu xảy ra vụ va chạm giữa xe ô tô và xe máy nhưng xe ô tô kéo lê nạn nhân chạy 2 Km dẫn đến tử vong và biến dạng cơ thể, theo tin mới nhất tài xế đã ra trình báo

Trước đó, khoảng 2 giờ sáng 4/4, nạn nhân Đỗ Quốc Tỉnh điều khiển xe máy va chạm với Bùi Quang Anh Tú điều khiển ôtô lưu thông trên đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu. Tỉnh cùng xe ngã xuống đường và bị ôtô do Phạm Cao Cường điều khiển tông vào rồi kéo lê anh Tỉnh dưới gầm xe.

Ôtô này tiếp tục đi theo hướng đường Lê Hồng Phong rồi đến đường Lê Lợi. Khi đến trước số nhà 99 Lê Lợi, anh Tỉnh rơi ra khỏi gầm xe, Cường vẫn chạy về đến khu vực chung cư Seaview, phường 10 thì dừng lại. Sau đó, Cường lái xe về nhà.

Tại cơ quan công an, Cường khai báo khi xảy ra tai nạn đã có sử dụng rượu bia. Sau khi tông vào nạn nhân đi được một đoạn thấy có người đuổi theo và để ý gầm xe mới biết có người bị vướng và kéo lê đi, mặc dù vậy, Cường vẫn lái xe bỏ trốn. Cùng ngày, em trai của Cường đã mang tấm nhựa ngăn bùn dưới gầm xe đi vứt tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Hiện chiếc xe Mazda 3S BKS 72A-116.41 do Phạm Cao Cường (SN 1987; ngụ phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu) điều khiển gây tai nạn vào rạng sáng 4/4/2018 đã được các cơ quan nghiệp vụ khám xét./.

P.L / Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *