Vừa về Việt Nam Rolls Royce Cullinan đã đi dạo trên nhiều phố

Vừa về VN sáng qua và nhanh chóng thông quan, về Hà Nội. Hôm nay siêu xe SUV Rolls Royce Cullinan đã chạy trên nhiều tuyến phố và thu hút bao sự ngưỡng mộ. Theo tìm hiểu chúng tôi nó là xe nhập bởi tư nhân ngoài chứ không phải xe chính hãng.

Rolls royce khủng dạo phố

Chiếc xe siêu sang có kích thước rất lớn nếu so với mọi SUV khác kể cả Lexus LX570 hay Cadillac Escalade xe không hề thua kém. Xe dài 5,3 mét x 2 mét rộng x 1,95 mét cao. Với kích thước như vậy cộng với thân hình vốn hoành tráng và to bản. Chiếc Rolls royce nhìn hoành tráng và sừng sững trên phố như 1 Titan. Nó nổi bật đến mức nhìn góc cạnh nào cũng biết là Rolls royce.

Xe Rolls royce khủng Hà Nội

Chiếc xe nhìn rất phong cách và hoành tráng. Nội thất xe theo ảnh chụp mang màu nâu, ngoài ra xe  có loạt công  nghệ hiện đại khắp xe.

Ngay khi xe được đưa về Hà Nội xe được đưa xuống bằng xe chuyên dụng. Thu hút rất đông sự chú ý của mọi người. Chiếc xe đẳng cấp từng chi tiết và hút hồn bao người.

Ngay buổi tối xe lao đi trên phố. Nhìn qua nó như 1 chiếc Rolls royce Phantom được làm kiểu SUV. Dung tích khoang hành lý của xe là 560 lít và 600 lít khi tấm chắc phía sau được bỏ. Lần đầu tiên trên một chiếc Rolls-Royce, ghế sau có thể gập xuống, tạo dung tích khoang hành lý lên đến 1.930 lít và chứa đồ vật dài tối đa 2.245mm. Rõ ràng, Cullinan chính là chiếc Rolls-Royce thực dụng nhất từ trước tới nay.

Rolls royce khủng Hà Nội

Chiếc xe đỗ cùng Rolls royce Wraith và Ferrari California cực sang trọng. Ngoài ra xe cũng rất to lớn và hoành tráng trên đường. Dưới nắp ca-pô là động cơ twin-turbo 6.75L V12, công suất 563 mã lực, mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại 1.600 vòng/phút. Rolls-Royce chưa công bố khả năng tăng tốc từ 0-100km/h nhưng cho biết tốc độ giới hạn tối đa của xe là 250 km/h.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *