Vụ tai nạn đắt giá của siêu xe Porsche Cayman

(Baoxehoi) Một vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra với Porsche Cayman khi chiếc xe này đi trên đường bị một chiếc xe khách nhỏ chèn lên nát tan hết xe

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra trong giờ cao điểm tại trung tâm thành phố Manchester, Anh vào sáng hôm thứ sáu, ngày 25/9/2015 vừa qua. Trong đó, một chiếc xe van đã đè lên đầu xế thể thao Porsche Cayman màu đỏ.

Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực gần ga tàu Piccadilly đã khiến nhiều người đi cảm thấy sốc vì không tin vào mắt mình. Ban đầu, vì sợ người lái chiếc Porsche Cayman bị kẹt bên trong nên lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Hóa ra, cả hai người lái chiếc Porsche Cayman và xe van đều thoát khỏi vụ tai nạn mà không bị thương nặng. Trong đó, người lái xe van phải nhập viện vì bị thương ở lưng.

Được biết, đây là chiếc xe van do cửa hàng địa phương có tên Barbakan Deli sở hữu. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao chiếc xe van lại trèo lên đầu Porsche Cayman màu đỏ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Porsche Cayman bị hư hỏng nặng. Kính chắn gió trước và kính cửa sổ bên phải của xe bị vỡ, nắp capô móp méo, túi khí trong Porsche Cayman đều đã bung ra hết. Tại thị trường Anh, Porsche Cayman có giá khoảng 45.000 Bảng, tương đương 1,5 tỷ Đồng.

Vụ tai nạn đã khiến lực lượng chức năng phải chặn đường trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi hai chiếc xe được kéo khỏi hiện trường, lực lượng chức năng mới mở đường cho các phương tiện khác lưu thông.

Cư dân mạng đã nhanh chóng chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội và cùng nhau dự đoán nguyên nhân của vụ tai nạn. Nhiều người đoán vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe van đang lùi để đỗ.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *