Volvo XC40 vinh dự đạt giải thưởng “Xe Châu Âu của năm 2018”

(Baoxehoi) Mẫu xe SUV cỡ nhỏ sang trọng Volvo XC40 đã vinh dự đạt giải thưởng khá danh giá “Xe châu Âu của năm 2018

Ông Hakan Samuelsson – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Volvo Cars cho biết chiến thắng của XC40 có ý nghĩa quan trọng. Volvo hiện có 3 mẫu SUV trên toàn cầu và XC40 sẽ giúp hãng khẳng định vị thế trong phân khúc SUV nhỏ đang được ưa chuộng hiện nay. Hơn thế nữa, ngoài XC40 thì trước đó 2 mẫu XC 60 và XC 90 đều giành danh hiệu “SUV của năm” tại Bắc Mỹ.

Thành công của Vovo XC40 đã tạo ra tiêu chuẩn mới đối với xe crossover nhỏ về thiết kế, công nghệ và tiêu chuẩn an toàn. Không phải ngẫu nhiên mà đến nay đã có hơn 20.000 đơn đặt hàng cho XC40 tại châu Âu và Mỹ, vượt quá cả mong đợi của hãng về mẫu crossover cỡ nhỏ này.

Volvo XC40 là mẫu xe đầu tiên được thiết kế trên nền tảng khung gầm hoàn toàn mới (CMA) của Volvo Cars và Geely cùng hợp tác phát triển. Nền tảng mới CMA cũng sẽ được áp dụng cho các sản phẩm mới series 40 mới của Volvo bao gồm cả mẫu xe điện. “Chúng tôi có chiến lược rõ ràng, cam kết tiên phong luôn trong lĩnh vực an toàn, kết nối thông minh Volvo và điện khí hóa. XC40 chính là minh chứng khẳng định những cam kết này. Sự ủng hộ của khách hàng và danh hiệu “Xe châu Âu của năm” hôm nay đã cho thấy chúng tôi đang đi hoàn toàn chính xác.”, ông Hakan Samuelsson nhấn mạnh.

Dự kiến, Volvo XC40 cũng sẽ sớm được bán ra tại Trung Quốc – thị trường xe hơi lớn nhất thế giới, nơi Volvo kỳ vọng sẽ nhận được quan tâm mạnh mẽ không kém gì các thị trường nói trên.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *