Vợ con cựu cầu thủ Barcelona gặp tai nạn nghiêm trọng

(Baoxehoi) Theo nguồn tin thì vợ và con cựu cầu thủ nổi tiếng Rivaldo của đội tuyển Barcelona đã gặp tai nạn và chiếc xe bị hư hỏng nặng nề, rất may cả vợ và con anh chỉ bị thương.

Trao đổi với 1 tờ báo nước ngoài Rivaldo cho biết, vợ và con gái của anh gặp tai nạn ở Rodoanel, Sao Paulo. Vợ của huyền thoại người Brazil ngay lập tức được đưa vào bệnh viện địa phương, trong khi cô con gái không phải nhờ cậy đến các biện pháp y tế. May mắn, dù trải qua vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, vợ của Rivaldo không bị ảnh hưởng tới tính mạng.

Huyền thoại người Brazil thông báo vụ tai nạn của vợ con với người thân cũng như giới hâm mộ trên tài khoản mạng xã hội Instagram. Cựu cầu thủ của Barcelona nhanh chóng nhận được những lời an ủi từ cư dân mạng.

Nhiều người cũng khuyên rằng khi lái xe cần hết sức cẩn thận và giữ tốc độ thấp khi di chuyển xe, chú ý xi nhan khi sang đường hay rẽ phải, rẽ trái….

Rivaldo là một trong những cầu thủ Brazil nổi bật nhất trong lịch sử. Anh từng vô địch Copa America 1999, vô địch World Cup 2002 và chơi cho Barcelona từ mùa giải 1997-1998 đến mùa giải 2001-2002. Anh từng đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và Quả bóng vàng châu Âu. Đến nay các thông tin liên quan đến cầu thủ này vẫn là tâm điểm của báo giới.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *