Video: Thương tâm anh chàng bị cướp đâm chết trên phố

Mới đây ở Brazil đã xẩy ra 1 vụ cướp và giết người gây phẫn nộ, 1 anh chàng thanh niên khi đang đi dạo trên phố bất ngờ 1 chiếc xe ô tô đi đến gần anh 1 tên cầm dao chạy ra không nói không rằng đâm vào anh và giật từng đồ anh đang cầm. Lúc sau anh chàng áo trắng đi được 1 đoạn  rồi chết.

Theo đó khi tên cướp vừa đi xe đến (Có vài tên khác trên xe lúc này) thì hắn nhảy ngay ra đi đến phía anh chàng đâm mạnh 1 nhát vào bụng trong khi anh chàng thanh niên kia chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Lúc đó tay tên cướp cầm 1 cái túi nhỏ hắn đâm anh và bắt anh chàng cho tiền hay đồ vật vào bên trong. Anh chàng này chỉ biết chống cự, khi đang móc tiền ra hắn đâm thêm 1 phát. Rồi anh cố giữ tiền cầm chặt hắn đâm liên tiếp 3 phát vào bụng anh chàng này.

Sau khi anh chàng dốc hết tiền, điện thoại và thẻ tài khoản cho hắn trước khi đi hắn kịp chém vào tay anh 1 nhát nữa.

Được biết anh chàng này đi được 1 đoạn cách đó 100 mét rồi ngã xuống. Dù được 1 số người gần đó phát hiện và đưa đi cấp cứu tuy nhiên có nhiều vết thương bị đâm vào bụng và sườn. Anh chàng chết ngay sau đó.

Nhiều người phẫn nộ với hành vi của tên cướp vì hắn đâm anh chàng vô tội, anh cũng có ý hợp tác và đưa tiền cho hắn tuy nhiên hắn vẫn ra tay tàn độc như vậy.

Hiện vụ việc tiếp tục được cảnh sát nước này điều tra và làm rõ. Sự việc này xảy ra ở thị trấn Maringá, Paraná, Brazil.

Video cho thấy tên cướp đâm nạn nhân dã man và cướp tài sản của nạn nhân có sức chống cự yếu.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống / liveleak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *