Video nóng nhất tuần: Người đàn ông không biết lượng sức mình

Ảnh minh họa

Tuần trước 1 video được tung lên mạng xã hội ghi lại vụ ẩu đả giữa 1 người đàn ông trung niên cùng đám thanh niên. Dù sức yếu và có 1 mình nhưng người đàn ông này liên tục gây sự và đánh cậu thanh niên kia khiến ông này liên tục bị ăn những trận đòn đau.

Theo đó người đàn ông này đã có va chạm và cãi vã với 1 cậu thanh niên, tuy nhiên người đàn ông này đã đánh cậu thanh niên tiếp và bị cậu ta cùng đám bạn xông vào đánh lần đầu.

Tuy nhiên người đàn ông này gần như không biết lượng sức mình lại lao ra tát cậu thanh niên này tiếp và bị đánh bạn cậu ta lao vào đánh đấm túi bụi.

Lúc sau cậu thanh niên này không nói gì và có ý định thôi rồi nhưng người đàn ông này tiếp tục chửi và đánh cậu ta, lần này bạn bè cậu ta lại lao vào đánh tiếp.

Tưởng rằng mọi chuyện đã hết lúc cậu này định chạy ra ngoài cửa người đàn ông lại cầm tờ giấy ra chỗ cậu ta và tát cậu ta tiếp, lần này đống thanh niên lại lao vào đánh ông ta với cường độ lâu và mạnh hơn. Lúc sau vài người mới ra can ngăn và đưa ông ta đi viện.

Nhiều cư dân mạng đánh giá hành vi của người đàn ông đứng tuổi kia là “ngớ ngẩn” và không biết kiềm chế hay lượng sức mình, tuy nhiên nhiều người cũng nên án hành vi côn đồ của đám thanh niên kia.

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *