Video người phụ nữ vừa xuống xe ô tô bị hổ vồ và ăn thịt

Một tai nạn thương tâm đã xảy ra khi 1 người phụ nữ vừa mở cửa xe và đứng sang cửa của lái xe để cãi nhau với người yêu ở khu vực gần 1 công viên tự nhiên. Không may lúc đứng sang ghế lái cô đã bị con hổ nhảy ra vồ, con hổ đã cắn chết cô ngay trước mặt chồng cô và làm anh này bị thương

Vụ việc xảy ra ở khu sinh vật hoang dã Badaling, Bắc Kinh, gần Vạn Lý Trường Thành. Khu bảo tồn này nổi tiếng vì hoạt động cho khách thuê xe tự lái xung quanh và ngắm nhìn thú dữ, trong đó có hổ.

Con hổ vồ chết người phụ nữ là giống hổ Siberia, được mệnh danh là “chúa rừng Taiga”, chiều dài 3,5m kể cả đuôi và nặng hơn 300kg.

cô gái trẻ trên xe tranh cãi với người đàn ông và rời khỏi xe. Người phụ nữ trung tuổi thấy vậy cũng rời khỏi xe để mắng người đàn ông thì bị hổ vồ. Đơn vị chủ quản cảnh báo du khách không được rời khỏi ô tô khi chưa được phép nhưng cả hai bất chấp lệnh cấm.

Người phụ nữ trung tuổi bị cắn chết còn cô gái trẻ bị thương nặng. Trên xe còn có một em bé và người đàn ông trung niên. Báo chí Trung Quốc thông tin 4 người đang đi vòng quanh khu bảo tồn ngắm hổ thì sự việc đáng tiếc xảy ra.

Khu bảo tồn Badaling rộng chừng 25 km2, trước đây từng xảy ra một vụ hổ vồ chết người.

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *