Video chính thức của xe Toyota C-HR thực tế

(Baoxehoi) Mẫu xe Toyota C-HR đang là một chiếc xe nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng bởi kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và giá bán hợp lý, phù hợp để đi trong đường các thành phố lớn. Vậy chiếc xe này trông thực tế sẽ như thế nào ? cùng xem video dưới đây.

Về động cơ, Toyota C-HR sử dụng động cơ tiên tiến nhất của Toyota, mức tiêu thụ nhiên liệu của xe đạt 3,7 lít/100km, lượng khí thải CO2 85g/km. Bản động cơ tiêu chuẩn này có công suất cực đại 122 mã lực và Toyota tự tin tuyên bố đây là hệ động cơ tiết kiệm nhiên liệu vô địch trong phân khúc.

Toyota C-HR còn có thêm 2 tùy chọn động cơ, bao gồm: turbo 1.2L mới giống trên Toyota Auris công suất 116 mã lực và mô-men xoắn cực đại 185Nm, mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 5,7 lít/ 100 km. Tùy chọn động cơ này đi kèm hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số biến thiên vô cấp CVT. Tùy chọn cuối cùng là dòng động cơ 2.0L 150 mã lực, mô-men xoắn tối đa 193Nm kết hợp hộp số vô cấp, tuy nhiên tùy chọn này chỉ dành cho một số thị trường.

Tại Anh, Toyota đã tuyên bố sẽ chính thức nhận đặt hàng Toyota C-HR từ mùa thu 2016, khách hàng sẽ nhận xe từ tháng 1/2017.

Nguồn: Toyota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *