VERTU LIFE VISION điện thoại giá rẻ nhưng mạnh bậc nhất

VERTU LIFE VISION điện thoại hạng sang

VERTU LIFE VISION là tên dòng điện thoại hoàn toàn mới của hãng điện thoại Anh. Chiếc điện thoại này có những công nghệ ưu việt, vượt trội cùng giá bán rẻ nhất

Vertu Life Vision điện thoại hạng sang “giá rẻ” hoàn toàn mới

Vertu luôn là thương hiệu biết gây bất ngờ với những người khác. Các mẫu điện thoại Vertu luôn có giá bán rất cao nhưng công nghệ chỉ ở tầm trung bình và ít đột phá.

Tuy nhiên từ khi đổi chủ và sản phẩm hướng đến thị trường Trung Quốc. Những chiếc Vertu ngoài hình thức bắt đầu chú trọng công nghệ hơn. Cuối năm 2018, Vertu bắt đầu hồi sinh thương hiệu với mẫu Vertu Aster P, dù chỉ dùng Chip tầm trung nhưng nó đã có thế mạnh về dung lượng 128 Gb, Ram 6Gb và Camera 20 Megapixel…Cùng kiểu dáng đẹp và sang chảnh.

Siêu điện thoại Vertu Life Vision

Tuy nhiên Vertu nếu không muốn bị lại đóng cửa như trước, thì cần phải thay đổi chiến lược kinh doanh. Hãng này từng nổi tiếng với các sản phẩm giá khủng rẻ nhất từ 120 triệu đồng và đắt nhất là trên 3 tỷ đồng. Cái giá của nó hướng đến những người rất rất giàu và liệu mấy ai dám bỏ số tiền lớn ra mua sản phẩm đẹp hình thức nhưng rất ít chức năng và không thực dụng ?.

Vertu đã hé lộ ảnh chiếc VERTU LIFE VISION nó vẫn được cho vào phân khúc hạng sang. Nhưng giá rẻ khi khởi điểm từ 13.000 nhân dân tệ (Chỉ 45,5 triệu đồng). Bản cao cấp nhất khoảng 30.000 nhân dân tệ tương đương 105 triệu đồng. Mức giá này thậm chí còn rẻ hơn bản rẻ nhất của dòng Vertu Aster P.

Điện thoại Vertu Life Vision mới đẹp

Lần này Vertu ít tập trung vào hình thức khi chiếc VERTU LIFE VISION chỉ có mặt lưng ốp toàn bộ da, viền kim loại titan 2 bên điện thoại, điện thoại cũng mỏng hơn nhiều nhìn qua giống iphone…Tuy nhiên nó vẫn sang chảnh. Đặc biệt toàn bộ màn hình vẫn là saphia nguyên khối.

Nó được gọi là chiếc Vertu hiện đại và mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, nhờ các đặc tính dưới đây:

Camera sau 48 megapixel (Chụp chế độ đặc biệt + 5 Megapixel). Riêng điểm này đã chụp nét hơn gấp đôi Vertu Aster P.

Hỗ trợ camera 4K HD (Aster P quay mức Full HD)

Camera trước 20 megapixel (Vertu Aster P có 8 megapixel).

Máy dùng bộ xử lý Qualcomm 675 (Hiện là bộ xử lý thuộc hàng khủng nhất cho Androi).

Dung lượng lưu trữ 128 GB. Chiếc điện thoại có Ram cỡ 8GB. Cực khủng và nhanh nhạy. 

Pin dung lượng khủng 4500 mAh.

Máy có lựa chọn phiên bản 1 Sym hoặc 2 Sym. Cách mở lấy Sym giống iphone.

Hệ thống mã hóa truyền thông V TALK độc quyền của VERTU

-Ứng dụng bảo mật với ID độc quyền VERTU

-Đảm bảo an toàn thông tin an toàn

Có chất lượng ánh sáng tối tương đương với một máy ảnh chuyên nghiệp. Hệ thống lấy nét nhanh giúp bạn dễ dàng đóng băng những khoảnh khắc đẹp (Khắc phục mọi nhược điểm trên các dòng máy Vertu từ trước đến nay).

Hầu hết các máy thông minh của Vertu còn có nhược điểm là máy sử dụng một thời gian chỉ hơn chục phút có thể đã nóng và nhiệt độ tăng khá cao, nhất là dùng ứng dụng nặng hay chơi game. Tuy nhiên với chiếc điện thoại này, có vẻ nhược điểm trên đã được khắc phục. Nhờ cấu hình mạnh, nó đủ sức chơi các game nặng và người dùng yên tâm không sợ nóng máy.

Ở Việt Nam hiện chưa rõ bao giờ dòng sản phẩm này về. Tuy nhiên giá nó khoảng từ 55 triệu đồng bản rẻ nhất. Ngoài ra các bản cao cấp hơn có thể giá bán cao hơn nhiều do cấu hình của người mua yêu cầu cá nhân hóa.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *