Vẻ đẹp hoàn hảo của xe Coupe Mercedes Maybach siêu sang dài nhất thế giới

(Baoxehoi) Sau hơn 1 tuần chờ đợi từ khi Mercedes Maybach tung ảnh “úp mở” về mẫu xe siêu sang Maybach coupe đầu tiên và mới hoàn toàn của mình. Đến nay hãng bất ngờ tung ra bộ ảnh Full và cả video của mẫu xe siêu sang hàng khủng này.

Hôm nay cả thế giới đã chính thức được chiêm ngưỡng xe siêu sang Coupe đích thực Mercedes Maybach 6 concept của hãng xe sang Đức. Chiếc xe có nhiều thiết kế ngoại thất siêu sang và nội thất hoàn hảo khiến dân chơi phải mơ ước.

m1

Phần đuôi chiếc siêu Coupe này thiết kế rất đẹp mang đậm chất tương lai mà chưa một chiếc xe nào của Mercedes có thiết kế đẹp như vậy, phong cách sang trọng hiện qua từng milimet.

Bộ vành thể thao và phong cách lạ lẫm cũng chưa từng xuất hiện. Không rõ Mercedes có ứng dụng bộ vành này cho chiếc Mercedes Maybach mới của mình hay không ? tuy nhiên bộ vành này rất đẹp.

m3

Chiều dài của chiếc xe siêu sang được nâng lên 6 mét dài hơn 50 cm so với đàn anh Mercedes Maybach. Chiếc xe siêu sang này khác biệt hoàn toàn với dòng S class khi phiên bản coupe siêu sang này có thiết kế hoàn toàn mới và không mang 1 chút gì lai tạo với mẫu Mercedes S class coupe.

Trước đó như đã đưa tin nhiều người lại thắc mắc tại sao siêu phẩm Mercedes Maybach S600 lại không có thiết kế cản trước mang nét của Maybach trước kia hay sự khác biệt hoàn toàn phiên bản S class mà gần như là 1 phiên bản S600 cao cấp nhất thì nhiều dự đoán Mercedes Maybach có thể để dành thiết kế này cho 1 chiếc xe siêu sang Mercedes Maybach sedan 4 cửa với chiều dài lớn hơn và giá cao hơn.

m2

Mercedes Maybach coupe mới còn có cửa mở cánh như siêu xe Mercedes SLS AMG. Nói chung chiếc xe này vừa lai siêu xe bởi kiểu dáng tuyệt đẹp, tốc độ mạnh mẽ và phong cách siêu xe, tuy nhiên nó là 1 xe siêu sang nhờ thương hiệu Maybach, yếu tố sang trọng tột đỉnh trong nội thất.

m4

Nội thất phác thảo của Mercedes Maybach cho thấy khoang lái chiếc xe siêu sang có chỗ ngồi rất thoáng và rộng rãi, kèm hàng loạt hệ thống hiện đại mang chất tương lai quanh xe.

m5

Toàn bộ hệ thống kính lái phía trước có thể hiện thị thông tin thay cho màn hình truyền thống, chiếc xe gần như không có nút bấm trên bản táp lô. Toàn bộ sàn xe siêu sang có thể ốp gỗ.

m6

Một số chi tiết lạ lẫm như chỗ ngăn trong suốt với những sợi dây điện phát sáng ở giữa xe hay hệ thống điều khiển đa nhiệm cảm ứng xung quanh xe cho thấy chiếc xe rất lạ. Hiện chưa rõ xe siêu sang này được trang bị 4 chỗ hay chỉ 2 ghế ngồi.

Video giới thiệu xe siêu sang Mercedes Maybach coupe với chiều dài 6 mét mới hoàn toàn

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *