Tỷ phú nào dám mua siêu xe Ferrari Sergio cũ giá 110 tỷ đồng ?

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe hiếm Ferrari Sergio có giá bán lên tới 110 tỷ đồng. Chiếc siêu xe này ngoài vẻ đẹp độc còn cực mạnh mẽ và sang trọng

Được biết siêu xe này có giá bán khủng lên tới 110 tỷ đồng, chiếc xe là con đẻ của nhà thiết kế Sergio Pininfarina – người sáng lập studio Pininfarina.

Dựa trên siêu xe Ferrari 458 Speciale chiếc siêu xe này lại có kiểu dáng gần như khác toàn bộ từ phần đèn LED đến hốc gió trước, phối màu và ốp thân carbon khác hẳn chiếc 458 cơ sở.

Phần đèn hậu xe vẫn mang chất giống phần đèn hậu xe cơ bản nhưng phần đuôi như thiết kế cánh gió liền vểnh lên và khí động học hơn.

Nội thất siêu xe vẫn giữ chất Ferrari 458 nhưng bọc toàn da Alcantara cũng như hệ thống lái có thêm chế độ đua đặc biệt.

Dựa trên 458 Speciale, Sergio cũng được trang bị động cơ 4.5l V8 nạp khí tự nhiên mạnh mẽ hơn 458 Italia, đạt công suất tối đa 597 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3 giây – ngang với chiếc 488 GTB tăng áp 660 mã lực và đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Được biết chỉ có 6 siêu xe Ferrari Sergio trên toàn thế giới.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *