Tuyệt phẩm Range rover SV Coupe thể thao sẽ ra mắt tại Geneva

(Baoxehoi) Phiên bản mạnh mẽ và thể thao hơn của Range rover là SV Coupe sẽ ra mắt 999 chiếc giới hạn trong thời gian tới

Về kiểu dáng, chiếc xe phát triển trên mẫu Range rover cơ bản. Nhưng chiếc xe sẽ có những thay đổi khác hơn như lưới tảng nhiệt mang cá, hốc hút gió rộng cùng gầm cao và ốp viền cực thể thao. SV Coupé là phiên bản kỷ niệm đặc biệt của dòng xe Range Rover, gây ấn tượng với thiết kế hai cửa gợi nhớ về mẫu Range Rover hai cửa độc đáo được ra mắt vào năm 1970, nhưng có trang bị hiện đại, sang trọng và thời thượng.

Nhìn ngang thân xe chỉ có 2 cửa còn phần đuôi sau ngắn hơn bản thường. Xe vẫn dùng mâm cỡ lớn 21 inch và đuôi sau hơn có phần thấp xuống khá đẹp mắt.

Xe vẫn giữ nguyên phong cách đèn hậu phía sau. Xe thêm cánh gió lớn cùng ống pô thể thao.

Mẫu xe Range Rover SV Coupé được sáng tạo bởi Bộ phận Thiết kế Land Rover phối hợp với Trung tâm Chế tạo Phiên bản đặc biệt. Mẫu xe này sẽ được lắp ráp thủ công tại Trung tâm Kỹ thuật Phiên bản đặc biệt tại Ryton-on-Dunsmore, Warwickshire, Anh Quốc. Phiên bản SV Coupé hạng sang này sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 999 chiếc trên toàn cầu.

Nội thất xe dự đoán vẫn ở mức siêu sang với gỗ ốp bọc khắp xe cùng sự êm ái và những công nghệ tiện nghi hàng đầu.

Phiên bản mạnh nhất của xe bản V8 tăng áp 5.0 lít của SVAutobiography mới có công suất 557 mã lực và mô-men xoắn 699,6 Nm, mạnh hơn so với 550 mã lực và 680,2 Nm của phiên bản cũ. Land Rover tuyên bố chiếc SUV mới có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 5,2 giây. Giá bán có thể lên mức hơn 220.000 USD.

HÀ SƠN

Ảnh: Autoblogs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *