Toyota ViRa xe crossover cỡ nhỏ tương lai được ưa thích

(Baoxehoi) Với kích thước được cho là rất phù hợp để đi trong đường phố, cộng với kiểu dáng khá đẹp, sành điệu, mẫu xe Toyota ViRa trong tương lai có thể là xe được ưa thích nhất

Hãng Toyota sẽ tham gia triển lãm Tokyo Auto Salon 2016 sắp diễn ra trong thời gian tới với một mẫu xe concept khá thú vị mang tên ViRA. Về cơ bản, Toyota ViRA là một mẫu xe crossover với 3 cửa. Cái tên ViRA ám chỉ đây là sự kết hợp giữa hai mẫu xe quen thuộc của nhà Toyota là Yaris và RAV4. Tại thị trường Nhật Bản, Toyota Yaris vốn có tên gọi khác là Vitz.

Có thể nói, thiết kế của Toyota ViRA gần như chẳng liên quan đến hai mẫu xe Yaris và RAV4. Thay vào đó, Toyota ViRA sở hữu thiết kế ấn tượng và thú vị hơn nhiều. Đây là một mẫu xe crossover có trần xe thấp và thiết kế thể thao.

xe-toyota-dep

Có vẻ như Toyota ViRA ra đời để nhắm đến giới trẻ. Cũng có thể ViRA là hình ảnh xem trước cho một mẫu xe crossover tương lai của hãng Toyota.

Hiện hãng Toyota chưa công bố thông số kỹ thuật cụ thể của ViRA mới. Chỉ thấy, Toyota ViRA được trang bị phanh đĩa và kẹp phanh cỡ lớn. Trên sườn xe còn có tay nắm cửa nằm chìm xuống và gương ngoại thất được thay thế bằng camera.

Hàng ghế sau của Toyota ViRA có vẻ khá chật chội với những người cao lớn. Vì vậy, nhiều người dự đoán Toyota ViRA đi kèm không gian nội thất 2+2.

Sẽ chẳng quá bất ngờ nếu Toyota ViRA được trang bị hệ dẫn động điện toàn phần. Đây là xu hướng mà Toyota đã áp dụng triệt để cho các mẫu xe concept của mình vài năm trở lại đây.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *