Toyota Vios giảm giá sốc 70 triệu đồng còn 552 triệu ở Việt Nam

(Baoxehoi) Toyota Vios vốn được biết là mẫu xe sedan bình dân giá rẻ bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Mới đây cùng với nhiều mẫu xe giảm giá xe Toyota Vios đang được nhiều đại lý giảm giá hấp dẫn từ 40 đến 70 triệu đồng cho nhiều phiên bản

Cụ thể về mức giảm hấp dẫn và khuyến mại của mẫu xe này: một số đại lý Toyota Hà Nội đang áp dụng mức giảm từ 65 – 70 triệu cho mẫu Toyota Vios phiên bản 1.5G (CVT). Theo đó, giá bán niêm yết của phiên bản này giảm từ 622 triệu đồng xuống còn 552 triệu – 557 triệu đồng. Tương tự, phiên bản mới nhất của Toyota Vios là TRD 2017 cũng nhận được mức ưu đãi tương đương.

Phiên bản Toyota Vios 1.5E CVT và MT cũng được giảm 60 triệu đồng. Như vậy, giá bán thực tế tại các đại lý của các phiên bản này lần lượt là 528 triệu đồng và 504 triệu đồng.

Tại TP.HCM, một số đại lý cũng công bố mức giá bán mới cho mẫu Toyota Vios. Tuy nhiên, mức giảm của Toyota Vios tại TP.HCM thấp hơn Hà Nội 10 triệu đồng.

Theo đó, sau khi được áp dụng mức giảm giá, phiên bản Toyota Vios 1.5G CVT có giá bán còn 559 triệu đồng, phiên bản Vios 1.5G có giá bán còn 579 triệu đồng.

Ngoài việc giảm giá trực tiếp vào giá xe, khi mua Toyota Vios trong thời điểm này, khách hàng sẽ được ưu đãi gói bảo dưỡng 3 năm chính hàng từ Toyota Việt Nam.

Phiên bản Toyota Vios 2017 nâng cấp giữa vòng đời được ra mắt đầu tiên tại thị trường Trung Quốc từ cách đây gần 1 năm. Sau đó, Vios mới cũng đã tới thị trường vào tháng 1/2017 vừa qua và trong thời gian tới, nhiều nước Đông Nam Á – trong đó có Việt Nam sẽ tiếp tục được đón nhận phiên bản nâng cấp này.

Trên Vios mới, Toyota đã thay cản trước của chiếc xe với khe hút gió làm mát hình lục giác siêu rộng, được tích hợp đầy đủ đèn sương mù và đèn LED định vị ban ngày ở 2 bên. Thiết kế tương tự đã được Toyota áp dụng cho Camry phiên bản Mỹ.

Ngoài cản trước, đèn pha của xe cũng có hình dáng hoàn toàn mới, thể thao và hiện đại hơn khi được vuốt về phía sau và cũng có trang bị các dải LED đẹp mắt. Là một bản nâng cấp giữa vòng đời, Toyota cũng không quên thay thế bộ mâm xe bằng thiết kế 8 cánh kép mới đầy thanh lịch.

Ở phía sau, các hộp đèn hậu có hình dáng giữ nguyên, nhưng sử dụng chóa đèn khác. Một dải chrome chạy ngang 2 đèn hậu cùng cản sau mới cũng giúp cho Vios 2017 trở nên dễ nhận biết hơn so với phiên bản cũ.

Nội thất xe cũng đầy đủ các tiện nghi và có màn hình giải trí cũng như các công nghệ an toàn. Về động cơ, Vios sẽ có phiên bản máy mới 2NR-FBE 1.5l Dual VVTI, đạt công suất tối đa 108 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp CVT. Các phiên bản động cơ hiện tại dự đoán vẫn sẽ tiếp tục được giữ nguyên.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *