Toyota Việt Nam tặng xe cứu thương cho bệnh viện đa khoa Hà Giang

(Baoxehoi) Vào sáng ngày 26/2/2016 hãng xe Toyota Việt Nam (TMV), Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Tổ chức VinaCapital Foundation(VCF), đã tổ chức “Lễ trao tặng xe cứu thương và thiết bị y tế” cho 6 bệnh viện thuộc tỉnh Hà Giang. Đây là chương trình có ý nghĩa tốt đẹp và thiết thực nhận được sự hoan nghênh của dư luận

Với mục đích hỗ trợ giải quyết những vấn đề y tế trong cộng đồng; hỗ trợ giảm tỉ lệ tử vong ở bà mẹ và trẻ sơ sinh ở các tỉnh nghèo miền núi phía Bắc; mang đến cho người dân ở những khu vực này một cuộc sống tốt đẹp hơn, chương trình đã chọn tỉnh Hà Giang – một trong các tỉnh còn nhiều khó khăn nhất thuộc khu vực miền núi phía Bắc để trao tặng xe cứu thương và các thiết bị y tế.

Tại buổi lễ, Toyota Việt Nam đã trao tặng 1 chiếc xe cứu thương và 6 xe đẩy cấp cứu cho 6 bệnh viện nghèo trực thuộc tỉnh Hà Giang bao gồm: Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, Bệnh viện huyện Vị Xuyên, Bệnh viện huyện Xín Mần, Bệnh viện huyện Yên Ninh và Bệnh viện huyện Bắc Mê.

Nhân dịp này, công đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Toyota Việt Nam cũng gửi các phần quà (tổng trị giá 30 triệu đồng) cho các Quỹ Tình Thương của 6 bệnh viện với mong muốn chia sẻ và đóng góp một phần nhỏ cho các bệnh nhân nghèo và gặp nhiều khó khăn tại đây.

Rất mong sẽ có thêm nhiều chương trình thiện nguyện như vậy giúp nâng cao chất lượng vận chuyển bệnh nhân cho các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *