Toyota trao tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam

Hãng Toyota Việt Nam đã tổ chức chương trình thiết thực và ý nghĩa là trao tặng học bổng cho sinh viên chuyên ngành ô tô, cơ khí, kỹ thuật và môi trường của các trường đại học trên phạm vi cả nước.

Chương trình này được phối hợp với bộ Giáo dục và đào tạo, Năm nay, chương trình Học bổng Toyota tiếp tục trao tặng 115 suất học bổng cho 115 sinh viên suất sắc của 16 trường đại học với tổng giá trị 690 triệu đồng (giá trị mỗi suất học bổng là 6 triệu đồng). Lễ trao học bổng được tổ chức trên cả 3 miền: miền Bắc (1/11 tại Vĩnh Phúc), miền Trung (14/11 tại Đà Nẵng) và miền Nam (16/11 tại TP.HCM).

Phát biểu tại lễ trao Học bổng Toyota khu vực miền Bắc, ông Toru Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV, chia sẻ: “Kể từ những ngày đầu thành lập, với cam kết trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại, TMV luôn ý thức rõ vai trò của mình trong việc đóng góp không ngừng cho sự phát triển bền vững của xã hội. Do đó, chúng tôi coi việc tập trung vào lĩnh vực giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng chương trình Học bổng Toyota đã góp phần khuyến khích tinh thần học tập và sự sáng tạo của sinh viên Việt Nam.”

Trải qua chặng đường 21 năm (Từ năm 1997), đến nay, chương trình Học bổng Toyota đã trao tặng tổng số 2.153 suất học bổng với tổng giá trị học bổng lên tới gần 7 tỷ đồng.

Đây là chương trình rất ý nghĩa khi khuyến khích các em sinh viên học tập và nghiên cứu hơn nữa tạo ra những sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao cũng như nâng cao tay nghề của cá nhân các em.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *