Toyota RAV4 2016 sẽ là xe bán chạy nhất phân khúc crossover

(Baoxehoi) Theo thông tin của nhà sản xuất, hãng đang kỳ vọng rằng Toyota RAV4 2016 sẽ là xe bán chạy nhất phân khúc xe crossover tuy nhiên hãng vẫn dè chừng một số đối thủ trong phân khúc này.

Toyota đã và đang chứng kiến sự tăng trưởng đầy hứa hẹn về doanh số của RAV4 thế hệ thứ tư tại thị trường Mỹ. Được biết, doanh số của chiếc crossover này đã leo lên vị trí thứ ba tại Mỹ, chỉ sau Honda CR-Vvà Ford Escape.

Ông Cooper Ericksen – Phó Giám đốc marketing và truyền thông của Toyota tại Mỹ cho biết: “Chỉ trong vòng 2 năm qua, chúng tôi đã bán được gần 200.000 xe RAV4. Năm nay, doanh số của dòng xe này đang trên đường tiến tới mốc 300.000 xe.”

Ông Ericksen cũng chia sẻ rằng hãng xe hy vọng con số này sẽ tăng lên mức 400.000 xe để giành được vị trí quán quân hiện đang thuộc về Honda CR-V trong cuộc đua doanh số. Để đạt được mục tiêu đầy tham vọng này, Toyota RAV4 2016 đã được bổ sung thêm một phiên bản xe thể thao SE mới cùng với hai phiên bản XLE và Limited của dòng RAV4 hybrid. Như vậy, RAV4 mới sẽ không có đối thủ cạnh tranh trong phân khúc crossover cỡ trung chạy động cơ hybrid.

Toyota RAV4 2016 được bổ sung thêm một số phiên bản mới nhăm tăng doanh số

Dòng Toyota RAV4 2016 cung cấp các lựa chọn động cơ bao gồm loại 2,5 lít, 176 mã lực ở phiên bản chạy xăng và 194 mã lực ở phiên bản hybrid. Dòng xe sử dụng động cơ xăng cung cấp hai lựa chọn hệ dẫn động là hai bánh và bốn bánh.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *