Toyota Prado lùi hỏng Porsche Panamera vì đỗ chắn lối ra ?

Một vụ va chạm giao thông xảy ra ở Trung Quốc khi 2 chủ xe Toyota Prado và Porsche Panamera cãi nhau, sau khi đánh nhau người lái Toyota Prado lùi vào chiếc Porsche Panamera đỗ chắn phía sau khiến xe bị hư hỏng không đi được

Theo đó nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc người lái chiếc Porsche Panamera đỗ xe ngay sau xe Toyota Prado khiến xe này không thể đi được trong 1 thời gian.

Khi chủ xe Panamera ra xe thì do bức xúc chủ xe Prado có quát nạt và bảo chủ xe Porsche Panamera không được đỗ thế, nhưng chủ Panamera cãi lại rồi 2 bên cãi nhau một lúc.

Bất ngờ người mặc áo đen (chủ xe Porsche) lao vào đánh chủ xe Toyota Prado, không vừa người kia cũng đánh lại.

Sau đó khi chủ xe Toyota Prado lên xe và yêu cầu người kia lùi xe ra, nhưng người lái xe Porsche vẫn không chịu lùi xe ra, thậm chí khi người áo trắng đấm vào mặt người áo đen, anh này vẫn lì lợm và không chịu đánh xe ra.

Không ra xe được người lái xe Toyota đã lùi xe lại và tông vào thân xe Porsche cú đâm khá mạnh khiến xe Porsche đổi hướng và sau 2 cú đâm chiếc Toyota kia đánh xe ra được.

Còn chiếc Porsche bị móp cửa và cũng không đi được, sau đó phải thuê xe cứu hộ mang đi sửa chữa, chắc chắn chiếc xe này sẽ sửa rất đắt vì hư hỏng nặng.

Khi có tình huống phát sinh trong giao thông thì hết sức phải bình tĩnh và kiềm chế. Tránh để xảy ra những vụ việc như trên.

P.L

Nguồn video: youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *