Toyota Prado bản chở hàng giá rẻ từ 820 triệu đồng

Mới đây hãng Toyota đã ra mắt dòng Prado đặc biệt chuyên để chở hàng với khá nhiều trang thiết bị lược bớt

Chiếc xe bị lược khá nhiều chi tiết như các nẹt cửa chrome thay bằng nhựa, mâm nhìn khá rẻ tiền và chỉ có 2 cửa vì toàn bộ phần sau dùng để chở hàng, đèn pha ha lô gen thường không có đèn Led, thậm chí xe còn cắt bớt cảm biến xe, nhiều chi tiết ốp bằng nhựa cản trước.

Nếu bỏ ra nhiều tiền hơn thì vẫn có bản 4 cửa nhưng toàn bộ ghế sau cũng bị lược bỏ và thậm chí còn không có màn hình hay phải nghe đầu CD.

Bù lại xe có vách ngăn giữa người lái và hàng ghế sau, chiếc xe chuyên dụng có thể dùng vận chuyển tiền hay các loại vàng, đá quý.

Với phiên bản 3 cửa, tổng thể tích khoang hàng của Land Cruiser Van sẽ là 1574l, trong khi con số này trên phiên bản 5 cửa là 2.216l. Trong khi đó, tải trọng tối đa của chúng lần lượt là 593 và 756kg, tuy nhiên khách hàng còn có thể kéo theo một rơ-mooc nặng tối đa 3 tấn.

Giá xe khá rẻ chỉ từ 820 triệu đồng so với giá gần 900 triệu đồng của bản cơ sở. Về động cơ, chiếc xe được trang bị máy 2.8l 4 xi-lanh thẳng hàng D-4D turbodiesel với công suất chỉ 175 mã lực, nhưng có mô-men xoắn lên tới 448Nm. Động cơ này dẫn sức mạnh tới bánh xe thông qua hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian, có khả năng gài cầu.

Phương Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *