Toyota Levin 2019 xế bình dân đẹp hơn Toyota Altis

Xế bình dân cho nhà nghèo
Xế bình dân Toyota Levin 2019 mới ra mắt tại Trung Quốc. Mặc dù tên gọi khác nhưng thực chất nó vẫn là Toyota Altis nhưng thay đổi chút thiết kế

Toyota có rất nhiều các dòng xe khác nhau từ xe nhỏ đến lớn. Xe giá rẻ đến xe đắt và thậm chí siêu đắt. Sản phẩm Toyota sinh ra với mục đích phục vụ người tiêu dùng.

Xế bình dân rẻ đẹp của Toyota Levin 2019

Chiếc xe có thiết kế khác toyota Altis. Biểu hiện rõ ở đèn pha hình lưỡi liềm tích hợp đèn LED chạy ban ngày. Lưới tảng nhiệt hình thang dưới cực lớn choáng hết phần dưới. Còn lưới tảng nhiệt có lô gô rất nhỏ. Ngoài ra có thêm ốp hốc gió khác đẹp phía dưới. Đèn sương mù của xe lại đặt ở góc hình thang tảng nhiệt. Còn gương xe nhìn cũng thể thao hơn Toyota Altis.

toyota đời mới nhất xế bình dân đẹp

Tuy nhiên nhìn ngang xe vẫn rất giống Altis và thậm chí nhìn ngang toàn bộ ai cũng thấy là Altis. Trên thực tế chiếc xe này tạo ra từ Altis nhưng cách điệu thiết kế. Từ kích thước, phong cách đến nhiều chi tiết là giống nhau.

Phần đuôi xe cũng cách điệu đèn hậu khác Altis cơ bản. Đèn hậu nhìn thể thao hơn, thậm chí có đèn LED tùy chọn nối 2 đèn hậu nhìn như xe sang hàng khủng. Xế bình dân nhưng lại không tạo ra cảm giác rẻ tiền như Altis.

toyota đời mới nhất xế bình dân cho người nghèo

Một điểm được đánh giá cao là sẽ dùng động cơ xăng tăng áp 1,2 lít với công suất tối đa 116 mã lực. Động cơ này rất nhỏ gọn vì vậy tiết kiệm hơn Toyota Altis. Nhưng độ mạnh mẽ không hề thua kém vì động cơ tăng áp.

Nội thất xe Toyota Levin

Nội thất xe dung tích cũng như dòng Altis. Tuy nhiên thiết kế nội thất khác biệt với phần màn hikfnh lớn và nhiều nút ấn hoa mắt. Xe cũng có dải chrome chạy uốn khá đẹp.

Ở bản cao nhất các ghế bọc da khá đẹp. Mẫu xe này cũng sẽ là 1 lựa chọn thay thế cho ai đã thấy Altis quá nhàm chán và muốn xe khác biệt hơn.

AN NHIÊN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *