Toyota Land Cruiser Prado 2018 “giá thật” chỉ từ 830 triệu đồng

Thật ngạc nhiên khi giá Toyota Prado công bố tại thị trường Úc chỉ từ 830 triệu đồng xấp xỉ khoảng 38.000 USD, nhưng tại thị trường Việt Nam mẫu xe này có giá bán lên tới 2,2 tỷ đồng với trang thiết bị tương đương, mức giá này có thể cho là quá đắt gấp hơn 2,5 lần giá thật của xe

Xe Toyota Prado cũ giá hơn 520 triệu bằng KIA Cerato

Tuy nhiên không khó hiểu vì giá chiếc xe Toyota Prado này là xe nhập khẩu, sau các loại thuế phí (Đã bao gồm cả thuế nhập khẩu, thuế GTGT, Thuế TTĐB…) giá xe tăng lên mức 2,2 tỷ đồng là điều dễ hiểu.

Chiếc xe có thay đổi đáng kể về diện mạo như cặp đèn pha vuông vắn và nâng cao hơn không còn đường uốn mềm mại thế hệ trước. Lưới tảng nhiệt với cụm 5 nan mạ chrome kèm các nan màu đen tách rời. Hốc gió dưới nhìn thể tha hơn.

Cụm đèn hậu đằng sau nhìn giống hệt thiết kế như bản 2005 mà chúng tôi đã giới thiệu, chỉ khác xe nâng cấp hơn với đèn LED full mà thôi. Đuôi xe có cánh gió mới, gá đỡ đồ màu đen cùng màu thân xe cùng lốp dự phòng có ốp lộ thiên quay lại kiểu thiết kế như bản cũ. Xe có bậc bước khá tiện dụng và thêm bộ vành 19 inch.

Một điểm mới trên Land Cruiser Prado 2018 tại Việt Nam là lần đầu tiên mẫu xe này được trang bị hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control, nhưng lại thiếu đi hệ thống khởi động bằng nút bấm cũng như vẫn sử dụng hệ thống trợ lực lái thủy lực.

Prado 2017 giữ nguyên động cơ 2TR-FE 2.7L, Dual VVT-I, 4 xi-lanh, công suất 164 mã lực và mô-men xoắn cực đại 246 Nm, hộp số tự động 6 cấp, tích hợp cơ cấu gài cầu điện. Giá bán tại Úc là 38.000 USD khoảng 830 triệu đồng còn về Việt Nam xe có giá lên tới 2,2 tỷ đồng.

AN NHIÊN

One Comment on “Toyota Land Cruiser Prado 2018 “giá thật” chỉ từ 830 triệu đồng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *