Toyota là xe được người tiêu dùng thích mua nhất thế giới 2017

(Baoxehoi) Tính đến thời điểm này doanh số của xe Toyota đang là cao nhất và là hãng xe ô tô bán chạy nhất tại 49 quốc gia trên thế giới

Mới đây trang Regtransfers đã đưa ra biểu đồ về sự phổ biến của các thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới dựa trên doanh số và nhu cầu, xu hướng mua xe theo thương hiệu của các hãng xe. Đứng đầu thế giới năm nay là hãng Toyota khi 49 thị trường xe trên thế giới hãng đang dẫn đầu.

Biểu đồ Regtransfers về sự dẫn đầu của các thương hiệu xe nổi tiếng ở các thị trường khác nhau trong đó Toyota rất phổ biến trên thế giới và dẫn vị trí số 1 về doanh số ở 1 số nước.

Quan sát biểu đồ đánh giá của Regtransfers, Anh Quốc có thể nhận thấy Toyota hiện đang là thương hiệu được ưa chuộng nhất tại một số thị trường chủ lực như Mỹ Latinh, Châu Á và Châu Phi, cũng như dẫn đầu biểu đồ doanh số bán ra tại nhiều quốc gia như Costa Rica, Uganda, Angola, Tanzania, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Singapore, Indonesia và Úc.

Ở vị trí kế tiếp là Volkswagen, dẫn đầu doanh số tại 14 quốc gia. Phần lớn là các quốc gia Châu Âu trong đó có Thụy Sỹ, Bỉ, Hà Lan, Thụy Điển, Đức, Croatia và Belarus.

Cuối cùng, thương hiệu được ưa chuộng thứ ba trên thế giới là Ford. Hãng xe Mỹ đang lấn sân tại các thị trường lớn như Mỹ, Canada và New Zealand. Xếp vị trí thứ tư là Renault và Skoda với 6 thị trường tiêu thụ chiến lược và hai nhà sản xuất ở vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng là Dacia và Fiat.

Trong năm nay các chuyên gia xe hơi dự đoán Toyota sẽ có thể dẫn đầu thế giới sau khi bị đối thủ volkswagen vượt qua và dẫn trước trong năm 2016.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *