Toyota Fortuner phong cách kiểu SUV coupe

(Baoxehoi) Theo một số trang mạng chuyên dự đoán kiểu dáng xe lai thì mẫu Toyota Fortuner nếu thiết kế lai như kiểu BMW X6 thì khá đẹp thậm chí doanh số bán hàng cao nếu phát triển loại này

Khi Toyota Fortuner biến thành xe SUV lai Coupe giống BMW X6

Có một điều lạ là chỉ có một số nhãn hiệu hạng sang với tham gia vào phân khúc SUV lai Coupe như BMW và Mercedes-Benz. Trong khi đó, những hãng xe phổ thông như Toyota lại chưa hề đặt chân vào phân khúc được khá nhiều người yêu thích này. Vì thế, người hâm mộ chỉ còn cách tưởng tượng khi những chiếc xe phổ thông như Toyota Fortuner mang kiểu dáng SUV lai Coupe giống BMW X6 và Mercedes-Benz GLE Coupe.

Để người hâm mộ khỏi tốn công tương tượng, trang web chuyên phác họa hình ảnh xe hơitheophiluschin.com đã tung ra Toyota Fortuner phiên bản SUV lai Coupe giống BMW X6. Hình ảnh của theophiluschin.com được tạo ra dựa trên Toyota Fortuner thế hệ mới nhất vừa trình làng tại Thái Lan vào hôm 16/7 vừa qua.

Toyota Fortuner phiên bản SUV lai Coupe của Theophilus Chin.

Toyota Fortuner phiên bản SUV lai Coupe của Theophilus Chin.

Qua hình ảnh phác họa, có thể thấy những thay đổi lớn nhất của Toyota Fortuner phiên bản SUV lai Coupe thay đổi nhiều nhất ở bên sườn, trần và đuôi xe. Trong đó, đường viền dưới của cửa sổ, nối thẳng ra đuôi xe trên Toyota Fortuner tiêu chuẩn đã biến mất. Trần xe được thiết kế dốc về phía sau đúng như xe coupe. Trong khi đó, cụm đèn hậu thanh mảnh vẫn được giữ nguyên trên Toyota Fortuner phiên bản SUV lai Coupe.

Sau khi hình ảnh Toyota Fortuner phiên bản SUV lai Coupe được tung ra, nhiều người đã cảm thấy vô cùng thích thú. Không ít người đánh giá Toyota Fortuner phiên bản SUV lai Coupe sẽ thành công rực rỡ như BMW X6 nếu được tung ra thị trường.

Tuy nhiên, hãng Toyota có lẽ chẳng bao giờ có ý định tham gia vào phân khúc SUV lai Coupe như BMW và Mercedes-Benz dù sẽ rất thu hút sự chú ý. Chẳng có lý do gì mà một hãng xe phổ thông như Toyota lại tung ra xe SUV lai Coupe ra thị trường với giá thấp hơn xe SUV thông thường. Mà nếu giá cao hơn hẳn xe SUV thông thường thì khách hàng sẽ chọn dòng sản phẩm hạng sang của BMW và Mercedes-Benz thay vì Toyota.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *