Toyota Fortuner 2009 mua tiền tỷ, bán lại 590 triệu

Từng có giá bán lên tới 1,1 tỷ đồng ở Việt Nam cho bản cao cấp nhất. Nhưng hiện giá 1 xe Toyota Fortuner 2009 chỉ còn giá 590 triệu đồng

Chiếc xe này có màu xám lông chuột nhưng nhìn qua giống màu đen. Chiếc xe đã chạy 7 vạn Km, khá ít với 1 mẫu xe Toyota sản xuất lâu năm.

Chiếc xe mang biển số 30E. Kiểu dáng xe bản 2009 đến khi sang thế hệ mới như hiện nay vào năm 2015 không thay đổi nhiều so với đời 2009/

Xe nhìn khá cao lớn, khỏe khoắn với gầm cao nên được nhiều người sử dụng. Các đường nét của mẫu xe đời cũ này khá vuông vắn.

Phiên bản này dùng hộp số tay, năm 2009 cũng là năm đầu tiên Toyota cho ra mắt xe này tại Việt Nam.

Nội thất xe có màu sáng, vô lăng bọc cao su và nỉ. Các trang bị nội thất lúc này còn tập trung vào phong cách đơn giản và thân thiện với người tiêu dùng như Innova 7 chỗ, bao gồm Fortuner G và phiên bản G cao cấp đối với hệ truyền động cầu sau, Fortuner V đối với truyền động 2 cầu. Fortuner máy dầu Turbo cung cấp thêm các hốc gió phụ trên nóc capo.

Tại thị trường các nước Đông Nam Á, Fortuner được bán với 2 phiên bản 2.7V chỉ có hộp số tự động 4 cấp với ECT và 2.5G với hộp số sàn 5 cấp và hộp số tự động 4 cấp.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *