Toyota Camry 2010 nhập Mỹ giá 1,1 tỷ nội thất sang trọng

Chiếc xe Toyota Camry sản xuất năm 2010 bản nhập Mỹ ở Việt Nam có giá bán hiện tại khoảng 1,15 tỷ đồng, trong khi đó xe Camry cùng đời sản xuất trong nước chỉ có giá khoảng 630 triệu đồng 

Bản nhập Mỹ này là bản LE Full Option, chủ xe cũng đặt thêm nhiều đồ chơi cao cấp cho xe trước khi về Việt Nam.

Nhìn đằng trước xe có đèn pha khá đẹp với dải đèn thuôn dài cùng lưới tảng nhiệt cánh bướm đẹp mắt, đời này được đánh giá là 1 trong những đời đẹp nhất của Toyota Camry.

Chiếc xe có đuôi khá đẹp với đèn hậu lồi cho ánh sáng tốt, cùng kiểu đuôi múp đẹp vốn là đặc sản của thế hệ này, trông xe đẹp và thanh thoát hơn bản lắp ráp trong nước.

Xe dùng động cơ tiêu chuẩn 2.5L L4 DOHC cho công suất cực đại 178 mã lực ở vòng tua 6.000 vòng/phút, tăng 9 mã lực so với thế hệ trước. Momen xoắn tối đa 170 Nm tại vòng tua 4.100 vòng/phút. Xe sử dụng hệ thống truyền động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp kết hợp sang số trên vô lăng (Tip-Tronic).

Nội thất xe sang trọng với da nâu và gỗ ốp táp lô nhìn hiện đại, xe cũng có màn hình cảm ứng 6,5 inch và điều khiển âm thanh trên vô lăng.

Các ghế da ngồi ôm người, nhìn qua dễ nhầm nội thất với 1 chiếc xe siêu sang trọng.

Dù là đời cũ nhưng lái xe vẫn khá chắc chắn và sướng, chân phanh và ga nhịp nhàng, phanh xe khá ăn dù phanh ở tốc độ trên 60 Km/h. Chiếc xe này cũng được độ camera lùi. Được biết xe mới chạy hơn 40.000 Km rất ít so với 1 chiếc xe mua từ năm 2012 về Việt Nam.

Điểm ấn tượng nữa là đằng sau xe còn lắp màn hình gối giải trí cho phía sau, rất hữu ích khi gia đình có trẻ em. Mẫu xe cũng có thêm cửa sổ trời nhỏ phía trên.

Những chiếc xe nhập cũng luôn được đánh giá đi êm hơn, đầm chắc hơn các phiên bản lắp ráp trong nước. Đây cũng là 1 lựa chọn nên cân nhắc với người thích dòng xe này.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *