Top xe sang phiên bản số sàn nên mua ngay

(Baoxehoi) Nếu bạn là người thích xe số sàn để cảm giác lái thích thú hơn thì những chiếc xe có giá tầm tiền tỷ dưới đây sẽ thỏa mãn việc lái xe số sàn của bạn.

1, Xe sang Audi S4

a41

Mẫu sedan hiệu suất cao 2016 Audi S4 là trường hợp như vậy, mang hộp số sàn 6 cấp. Với phiên bản Premium Plus, S4 trang bị động cơ V6, dung tích 3.0 lít, cho công suất 333 mã lực, đi kèm với hộp số sàn sẽ cho bạn cảm giác lái vô cùng thích thú.

2, Xe sang Audi S5

audi-s5-do-dang-cap

Audi S5 được xem là một phiên bản coupe của S4, nên không quá bất ngờ khi Audi tiếp tục đề xuất loại hộp số cho S5 tương tự như trên. 2016 Audi S5 phiên bản cao cấp Platinum Plus sở hữu động cơ siêu nạp V6, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất 33 mã lực và cũng đi kèm với hộp số sàn 6 cấp. Mẫu xe sang này còn có nhiều tính năng đem lại sự thoải mái cho lái xe. Hộp số sàn vẫn không làm giảm đi sự cao cấp của S5, thậm chí còn được nhiều lái xe yêu thích.

3, Xe sang 2016 BMW 3 Series


BMW-3

2016 BMW 3 Series là một trong những mẫu xe có nhiều tùy chọn đem lại sự thoải mái cho khách hàng trong danh sách xe sang mang hộp số sàn này. 3 Series được biết đến với rất nhiều cấu hình, bao gồm cả cấu hình Sports Wagon và Gran Turismo hatchback.

Thế nhưng khách hàng muốn mua mẫu có số sàn thì lại chỉ có lựa chọn ở bản sedan 3 Series, với loại 6 cấp. Bất cả ở phiên bản nào, BMW 3 Series đều thể hiện đẳng cấp về tốc độ và khả năng vận hành chắc chắn cân bằng với chế độ lái. Tất cả những điều đó cộng với loại số sàn đã giúp 3 Series trở thành mẫu xe tuyệt vời cho lái xe.

4, Xe sang 2016 BMW Z4

xe-bmw-z5

2016 BMW Z4 sang trọng với kiểu thiết kế hardtop, hộp số sàn 6 cấp, kết hợp với loại động cơ tăng áp 4 xy-lanh, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất 240 mã lực, đem lại cảm giác lái phấn khích cùng hệ thống treo tốt giúp xe êm ái trong mọi cung đường.

5, Xe sang 2016 Buick Verano Turbo

xe-b

2016 Buick Verano Turbo là mẫu sedan cỡ nhỏ sang trọng có trang bị hộp số sàn 6 cấp như là một tùy chọn và là một trang bị hộp số duy nhất trên phiên bản có hiệu suất cao hơn Verano Turbo.

Đây cũng thực sự là một chiếc sedan mang động cơ tăng áp mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo được mức độ tiết kiệm nhiên liệu. Với động cơ tăng áp 4 xy-lanh, dung tích 2.0 lít, công suất 250 mã lực, khi cặp với hộp số sàn 6 cấp, Verano Turbo thực sự đem lại cảm giác lái thú vị và kiểm soát xe tốt.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *