Top xe hạng sang và xe thể thao cỡ nhỏ mới tốt nhất năm

Ngoài đánh giá những xe phổ thông, J.D.Power còn đưa ra xếp hạng những xe thể thao và xe hạng sang mới tốt nhất sau kết quả đánh giá chất lượng ban đầu.

Dựa vào những số liệu nghiên cứu của US Initial Quality Study (IQS) năm 2015 được đưa ra bởi JD Power- Một công ty chuyên cung cấp thông tin dịch vụ marketing toàn cầu – thương hiệu xe sang Porsche ít có vấn đề về trải nhiệm nhất đối với những người mua xe mới.

Đánh giá chất lượng sơ bộ của JD Power dựa trên số lượng các vấn đề gặp phải trên 100 chiếc xe đó (PP100). Điểm càng thấp thì có chất lượng càng cao. Bản nghiên cứu được đánh giá thông qua những báo cáo của hơn 84000 người mua hoặc thuê những chiếc xe mới này trong năm nay và đã sử dụng được trên 90 ngày.

Chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn hạng mục xếp hạng những xe phổ thông tốt nhất. Sau đây là danh sách những mẫu xe sang và xe thể thao tốt nhất theo đánh giá của JD Power trong IQS:

Xe loại nhỏ cao cấp: BMW 2 Series

Giá khởi điểm: $32,100

Dòng xe BMW 2 được giới thiệu vào năm ngoái là một phần của chiến dịch đổi tên mới của hãng. Là sự thay thế của dòng xe 2 cửa 1 Series, Dòng 2 Series này có thể có mui cố định hoặc mui xếp cùng với rất nhiều tùy chọn động cơ. Nổi bật có động cơ công suất lớn 320 mã lực của dòng thể thao 2 cửa M235i.

Xe thể thao Compact: Mazda MX-5 Miata

Giá khởi điểm: $23,970

Dòng xe này chứng minh cho bạn rằng không cần phải có công suất lớn mới đem lại sự thú vị, chiếc Mazda MX-5 Miata là một trong những chiếc xe thể thao 2 chỗ nổi tiếng nhất trên thị trường. Sự thật là, nó đã giữ kỉ lục Guinness thế giới với thành tích là chiếc xe thể thao 2 chỗ bán chạy nhất thế giới. Với giá khởi điểm dưới 25000 đô, nó là chiếc xe mui xếp cân bằng một cách hoàn hảo và sẽ chắc chắn khiến bạn cảm thấy hài lòng, ít nhất là trên phương diện lỗi so với các dòng thể thao compact khác. Cuối mùa hè này một chiếc 2016 MX-5 Miata hoàn toàn mới sẽ được đưa ra thị trường, hứa hẹn một trải nhiệm tốt hơn nữa.

Xe Compact cao cấp: BMW 4 Series

Giá khởi điểm: $40,300

Tương tự như dòng BMW 2 Series, dòng BMW 4 Series đã thay thế dòng xe 2 cửa 3 Series. Có thể dẫn động bằng cầu sau hoặc chủ động 4 bánh, 4 Series là một dòng xe xuất sắc mà những lái xe trông đợi ở BMW. Tùy chọn động cơ từ 2 lít 4 xi lanh của 428i cho đến 425 mã lực 6 xi lanh của dòng công suất cao M4. BMW cũng thêm phiên bản 4 chỗ ngồi cho dòng xe này với tên gọi Gran Coupe.

Xe thể thao Compact cao cấp: Porsche Boxster

Giá khởi điểm: $52,100

Lái bất cứ chiếc xe Porsche nào cũng đem lại trải nhiệm tuyệt vời. Hệ thống lái rất chính xác, kiểm soát hoàn hảo, chiếc xe đáp lại bạn nhanh chóng đến mức như nó đọc được suy nghĩ vậy. Với phiên bản trọng lượng nhẹ của Boxster người lái có cảm giác như lướt trong không khí vậy. Với cầu dẫn động sau và động cơ 265 mã lực cung cấp sức mạnh thuyết phục và độ linh hoạt ngoài sức tưởng tượng. Hai ngăn hành lý phía trước và sau sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ thoải mái trong việc chất những hành lý quá khổ.

Xe thể thao cỡ trung: Dodge Challenger

Giá khởi điểm: $26,995

Dẫn đầu các dòng xe thể thao cỡ trung trong 2 năm liền. chiếc Challenger là một chiếc xe 2 chỗ phong cách cổ điển của Dodge mang đến cho bạn rất nhiều những tiện ích, thậm chí ở phiên bản cơ bản nhất. Nhưng Challenger được biết đến nhiều nhất là một trong những chiếc xe cầu sau mạnh mẽ và ấn tượng với rất nhiều tùy chọn động cơ. Đáng chú ý nhất là động cơ 6.2 lit 707 mã lực V8 được đặt một cái tên rất thích hợp “Hellcat”.

Xe cỡ trung cao cấp: BMW 5 Series

Giá khởi điểm: $49,950

Dòng 5 Series là dòng thứ 3 của BMW đẫn đầu danh sách này trong năm 2015 của JD Power. Chiếc Sedan thể thao huyền thoại tiếp tục duy trì thể thức mà đã giúp nó thành công những năm qua: Động cơ đặt trước, Dẫn động bánh sau, hiệu suất tốt và điều khiển hoàn hảo. BMW cung cấp tùy chọn với 2 động cơ hiệu quả gồm một Diesel và một Hybrid trong khi vẫn giữ được bản chất của một xe thể thao.

Xe thể thao cỡ trung cao cấp: Porsche 911

Price: $31,695

Porsche 911 dẫn đầu danh sách này với với điểm cao nhất từ IQS trong 4 năm nay. Với gần 50 năm, dòng xe biểu tượng 911 vẫn là xe thể thao xuất sắc nhất hành tinh. 911 cung cấp hiệu suất đáng ngạc nhiên trong khi vẫn đem lại sự thoải mái và tiện dụng với những người lái xe hàng ngày. Porsche cũng vừa trình làng thế hệ thứ 7 của 911, với thân trước mở rộng, xe dài và thấp hơn cùng những tính năng mới. Một bản “hàng khủng” của 911 cũng đã được đưa ra với động cơ 560 mã lực 911 Turbo S.

Xe cỡ lớn cao cấp: Lexus LS

Giá khởi điểm: $72,520

Large Premium Car: Lexus LS<br>Starting Price: $72,520<br>The LS is the flagship of the Lexus lineup and is the only model from the luxury brand to rank highest in an Initial Quality Study category. Proving that top luxury sedans don’t have to come from Europe, the LS is available with a powerful V8 engine or a more powerful hybrid powertrain in the LS 600h. Even the most basic LS is well equipped with high-end items including power door closers, wood and aluminum accent trim, leather trimmed 16-way power driver’s seat and a large 12.3-inch center display screen.
Large Premium Car: Lexus LS
Starting Price: $72,520
The LS is the flagship of the Lexus lineup and is the only model from the luxury brand to rank highest in an Initial Quality Study category. Proving that top luxury sedans don’t have to come from Europe, the LS is available with a powerful V8 engine or a more powerful hybrid powertrain in the LS 600h. Even the most basic LS is well equipped with high-end items including power door closers, wood and aluminum accent trim, leather trimmed 16-way power driver’s seat and a large 12.3-inch center display screen.

Chiếc LS là chiếc đầu tàu của Lexus và nó là model xếp hạng đầu theo IQS. Cung cấp những tiện nghi xa xỉ hàng đầu cho một chiếc Sedan mà không phải đến từ Châu Âu, LS có động cơ mạnh mẽ V8 và thêm đó là một động cơ Hybrid khác trong bản LS 600h. Thậm chí ở phiên bản cơ bản nhất thì nó cũng cung cấp những thiết bị hiện đại như cửa tự động, nội thất bọc gỗ và nhôm, ghế ngồi bằng da cao cấp và một màn hình lớn 12.3 inch ở giữa xe.

SUV cỡ nhỏ cao cấp: Audi Q3

Giá khởi điểm: $32,500

Q3 là chiếc SUV nhỏ nhất của Audi đưa ra thị trường với 2 phiên bản dẫn động cầu trước hoặc dẫn động 2 cầu huyền thoại của Audi. Được thiết kế để đem đến tính linh hoạt của một chiếc xe cỡ nhỏ những không mất đi tính chất của một SUV. Q3 sở hữu động cơ 2.0 lit tăng áp 4 xilanh cung cấp 200 mã lực. Duy trì danh tiếng của Audi với những trang bị xa xỉ, Q3 trang bị rất cao cấp với máy sưởi 12 nấc dưới ghế trước được bọc da, hệ thống kiểm soát nhiệt độ hoàn hảo, đèn Xenon và tính năng khởi động không cần chìa.

Compact SUV Cao cấp: Porsche Macan

Giá khởi điểm : $49,900

Chiếc compact Macan chắc chắn đứng đầu hạng mục này, không chỉ nó là chiếc xe ít gặp phải những vấn đề nhất trong lớp của mình, nó có hiệu năng ấn tượng điều mà bạn có thể hi vọng được từ Porsche. 2 phiên bản đang được bày bán: Bản Macan S có động cơ tăng áp V6 sản sinh ra 340 mã lực; bản xe thể thao Macan Turbo với động cơ tăng áp 3.6 lit 400 mã lực. Tất cả điều dùng hộp số đôi 7 cấp và chế độ bốn bánh chủ động. Các chỉ số rất tốt đặc biệt với dòng compact SUV, Chiếc Macan S có thể đạt vận tốc 60mph (96 km/h) trong 5 giây trong khi phiên bản Turbo chỉ cần đến 4.4 giây.

SUV cỡ trung cao cấp: Infiniti QX70

Giá khởi điểm: $45,850

Infiniti QX70 như gợi ý về một chiếc xe mạnh mẽ, và quả thật nó đã làm được điều đó. Động cơ 3.7 lit V6 công suất 325 mã lực với hộp số tự động 7 cấp. Chiếc xe năm chỗ này có chế độ cầu sau hoặc cả 2 cầu cũng như những tính năng tuyệt vời khác mà bạn trông đợi ởInfiniti gồm ghế bọc da và hệ thống sưởi, chỉnh hướng tự động, đèn Xenon HID, camera sau và bộ loa 11 chiếc của Bose.

SUV cỡ lớn cao cấp: Infiniti QX80

Starting Price: $63,250

Chiếc xe lớn nhất của Infiniti trên thị trường, QX 80 cung cấp những dịch vụ cao cấp trong một chiếc SUV cỡ lớn. Được nâng cấp ở model 215, QX 80 đạt top của IQS trong 2 năm liền. Động cơ V8 400 mã lực đủ sức mạnh cho QX80 kéo được đến 8500 pounds. Chiếc xe cũng đủ chỗ cho 8 người nồi thoải mái cùng với ghế bọc da, sưởi ấm và làm mát ở hàng ghế đầu. Hàng 2 cũng sở hữu hệ thống sưởi, kiểm soát nhiệt độ 3 cấp và cải tiến lớn trong việc cung cấp tầm nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *