Top siêu xe thương mại giá siêu đắt trên thế giới

(Baoxehoi) Những chiếc xe trong bài báo dưới đây là những siêu xe thuộc diện đắt và độc trên thế giới và mức chi phí để nuôi nó cũng vô cùng đắt đỏ và tốn kém, người mua thì siêu giàu nhưng liệu mấy ai dám mua ?

1. Lamborghini Veneno, giá bán: 3,9 triệu USD

Lamborghini Veneno chính là siêu xe đắt nhất thế giới trong bảng danh sách được LuxuryLaunches lập ra. Siêu xe này được trang bị động cơ V12 6.5 lít, với tốc độ tối đa có thể đạt 355 km/h.

Lamborghini Veneno.

2. W Motors Lykan Hypersport, giá bán: 3,4 triệu USD

W Motors Lykan Hypersport là siêu xe đầu tiên đến từ Ả-rập. Đây là một siêu xe mạnh mẽ, sang trọng và vô cùng đắt. Theo thông tin được hãng siêu xe đến từ Li-băng đưa ra, W Motors Lykan Hypersport có thể đạt tốc độ tối đa 390 km/h.

Với những vật liệu siêu đắt như kim cương, cùng với việc chỉ có 7 chiếc W Motors Lykan Hypersport được xuất xưởng, không lạ khi siêu xe này sở hữu mức giá cao đến vậy.

W Motors Lykan Hypersport.

3. Pagani Zonda Revolucion, giá bán: 3 triệu USD

Được giới thiệu cách đây không lâu, Pagani Zonda Revolucion chính là bản nâng cấp của Pagani Zonda R, với thiết kế khí động lực học và sức mạnh lớn hơn. Siêu xe này có giá tới 3 triệu USD và chỉ được sử dụng trên các trường đua chuyên dụng.

Pagani Zonda Revolucion nằm cùng phân khúc dành cho những siêu xe đua đặc biệt như Ferrari FXX, Ferrari 599XX và Maserati MC12.

Pagani Zonda Revolucion.
4. Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse World Record, giá bán: 2,6 triệu USD
Có thể coi là bản mui trần của chiếc Veyron 16.4 SuperSport, Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse World Record chính là siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới hiện nay, với tốc độ tối đa 408,84 km/h.
Sẽ chỉ có 8 chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse WRC được xuất xưởng.

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse World Record.

5. Bugatti Veyron 16.4 SuperSport, giá bán: 2,4 triệu USD.

Từng là siêu xe đắt nhất thế giới, nhưng trong bảng danh sách của LuxuryLaunches, Bugatti Veyron 16.4 SuperSport chỉ xếp ở vị trí thứ 5. Siêu xe này được trang bị động cơ W16 Quad-Turbo, với tốc độ tối đa được giới hạn ở 415 km/h.

Theo thông tin được Bugatti đưa ra, tất cả 300 chiếc Bugatti Veyron Coupe đều đã có chủ, trong đó có cả những chiếc Veyron 16.4 SuperSport.

Bugatti Veyron 16.4 SuperSport.
PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *