Top siêu xe thời thượng mà đại gia ưa thích

(Baoxehoi) Ngày nay có quá nhiều các thương hiệu xe và siêu xe nên đôi lúc vị đại gia nào đó muốn mua xe mà chưa lựa chọn được, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chọn siêu xe thích hợp

Siêu xe Porsche 911 GT3 dành cho đại gia đam mê tốc độ

ve-dep-sieu-xe-duc-porsche-911

Siêu xe Porsche 911 Turbo đang là cái tên hàng đầu được khuyên nếu bạn muốn mua một chiếc siêu xe thể thao vừa mạnh mẽ, rất đẹp và phù hợp để đi lại trên phố.

Siêu xe giá mềm BMW i8 phù hợp để đi lại hàng ngày

sieu-xe-bmw-i8-mau-vang-gia-re

Siêu xe BMW i8 là cái tên được nhắc đến nhiều nhất bởi đây là một siêu xe điện có tốc độ khá nhanh, kiểu dáng đẹp mang xu hướng tương lai là một lựa chọn thích hợp cho giới đại gia.

Siêu xe Ferrari 488 đời mới nhất

sieu-xe-ferrari-mo-mui-baoxehoi

Đây là siêu xe được phát triển từ mẫu xe nổi tiếng Ferrari 458 italia với công nghệ và đẳng cấp vượt trội, chiếc xe cũng không phải quá đắt với đại gia mà thậm chí còn mềm hơn với nhiều siêu xe mang thương hiệu “ngựa chồm”

Siêu xe Lamborghini Huracan

baoxehoi-phan-hoang-em-trai-phan-thanh-1-1435221612526-crop1435221650328p

Đây là một siêu xe mới nhất của hãng siêu xe italia và có giá bán mềm hơn mọi dòng Lamborghini khác, nó sở hữu kiểu dáng tuyệt đẹp, tốc độ nhanh là niềm mơ ước của nhiều tay lái trên thế giới.

Siêu xe thể thao Mercedes AMG GTS xứng tầm đẳng cấp

sieu-xe-mercedes-amg-gts-khung-viet-nam

Mercedes AMG GTS là một siêu xe dùng để đi trong phố, nó sở hữu kiểu dáng tuyệt đẹp cùng tốc độ rất nhanh, công nghệ lái hiện đại tuyệt vời, đây cũng là chiếc xe được đề cử cảm giác lái tốt nhất năm 2015.

AN NHIÊN (tổng hợp)

 

One Comment on “Top siêu xe thời thượng mà đại gia ưa thích”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *