Top 5 chiếc xe đạt điểm thấp tại Mỹ

(Baoxehoi) Đây là những chiếc xe được cho là kém và không làm hài lòng các khách hàng (đa số) những người đã mua và sử dụng xe sau 1 năm. Trong đó có những cái tên khá nổi tiếng

5. Toyota Yaris

Yaris-Heykers-xe-SUV-moi-co-nho

Mặc dù được bổ sung phiên bản nâng cấp cho model 2015, Toyota Yaris vẫn chứng minh một thực tế không phải mọi mẫu xe của nhà sản xuất ôtô Nhật Bản này đều thành công. Với số điểm đánh giá 47, Consumer Reports cho biết Yaris không có sự cải thiện về độ ồn, sự chậm chạp và vị trí ngồi khó chịu. Sử dụng động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1.5L, khả năng tăng tốc của xe yếu và tiêu thụ nhiên liệu ở mức 8,8 lít/100 km.

4. Scion tC

sieu-xe-gia-re-tai-viet-nam

Mẫu coupe này chỉ đạt số điểm 44 và bị đánh giá tệ do hệ thống treo cứng, vô-lăng nặng cùng thiết kế không thể thao.

3. Mitsubishi i-MiEV

xe-mitsubishi-co-nho

Với số điểm 35, Mitsubishi i-MiEV là một mẫu xe điện gây thất vọng khi chỉ chạy được 95 km cho mỗi một lần sạc kéo dài 6 tiếng. Consumer Reports mô tả cảm giác lái của xe khá tệ, trong khi khả năng tăng tốc chậm.

2. Mitsubishi Mirage GT

xe-mitsubishi-co-nho-baoxehoi

Mitsubishi giới thiệu phiên bản nâng cấp của Mirage tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2015, nhưng nó cũng không làm thay đổi đánh giá của Consumer Reports về mẫu xe cỡ nhỏ này. Dù có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 7,6 lít/100 km và giá rẻ nhưng xe bị chê vì ồn và chậm.

1. Jeep Wrangler Unlimited

xe-jeep-cua-tuan-hung

Với số điểm 20, Jeep Wrangler Unlimited bị đánh giá là mẫu xe tệ nhất năm 2015 ở Mỹ. Những điểm không ấn tượng bao gồm mức tiêu thụ nhiên liệu cao 16,6 lít/100 km, vô-lăng nặng, cảm giác lái không mấy thích thú. Tuy nhiên bù lại, xe có khả năng off-road tốt.

PHƯƠNG LINH

Theo: Car Drive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *