Tổng thống Mỹ Donald Trump bắt đầu dùng siêu Limousine mới

Theo những hình ảnh mới nhất từ video về dàn xe hộ tống tổng thống Trump trên phố, lần đầu ông đã dùng xe Limousine siêu sang mới cứng gần giữa nhiệm kỳ tổng thống của mình

Chiếc xe The Beast

Chiếc xe mang biệt danh quái thú của tổng thống Obama mà ông Trump sử dụng từ khi nhậm chức đến nay đã không thấy nữa, thay vào đó là Limousine đời mới siêu sang trọng rất đẹp.

Chiếc Limousine mới của tổng thống Trump phát triển trên nền tảng Cadillac Escalade mới và lai cả mẫu CT6. Xe trông đẹp và hiện đại, hoành tráng hơn nhiều. Riêng chi phí phát triển lên tới 15,8 triệu đô.

Chiếc xe nhìn cực kỳ cao lớn, các ô cửa an toàn mức cao nhất với kính dày chục Cm, gầm xe cao như xe SUV giúp chạy mọi địa hình và ôm cửa kính trong suốt cho nhiều người nhìn thấy tổng thống, chứ không tối màu như trước.

Khi dàn xe di chuyển trên đường phố New York, một số người dân đã nhìn thấy siêu Limousine này với 2 xe di chuyển cùng nhau cực hoành tráng.

Cả khi ông ra nơi đỗ máy bay trực thăng, chiếc Limousine siêu sang đã có mặt dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của nhiều mật vụ và cơ quan an ninh.

Theo Autoweek, khối lượng của The Beast mới sẽ dao động từ 6,8 đến 9 tấn, nặng hơn so với The Beast cũ. Bên cạnh đó xe còn trang bị thêm hệ thống hỗ trợ lái xe trong đêm và có thể liên lạc với đoàn xe hộ tống bằng mạng không dây bảo mật nghiêm ngặt.

Đây cũng là xe Limousine đắt nhất từng chế tạo cho tổng thống Mỹ và độ an toàn cũng như trang thiết bị thuộc hàng cao cấp nhất, an toàn nhất.

PL

Theo: Tạp chí xe hơi VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *