Tiết lộ sự thay đổi trên Mercedes E-Class 2016

(Baoxehoi) Mẫu xe cỡ trung hạng sang bán chạy nhất của Mercedes là E class sẽ có một số sự cải tiến thay đổi hơn so với thế hệ trước về cả máy móc, nội thất, ngoại thất và một số các chi tiết đáng chú ý.

Sau lần rò rỉ khi đang chạy thử nghiệm tại Milan, Italia hồi đầu tháng 3 năm nay. Mới đây, trang OmniAuto.it của “xứ sở mì ống” lại công bố hình ảnh chiếc Mercedes-Benz E-Class 2016, cho chúng ta thấy được phần nào thiết kế của chiếc sedan hạng sang này.

Những hình ảnh mới nhất cho thấy, Mercedes E-Class 2016 có kiểu dáng mới lạ hơn, nhưng khá giống với S-Class và C-Class. Điều này khiến nhiều người liên tưởng mẫu xe sẽ được phát triển trên nền tảng khung gầm MRA mới của Mercedes giúp trọng lượng xe nhẹ hơn, cứng hơn và hiệu quả hơn so với hiện tại. Nền tảng MRA sử dụng rất nhiều vật liệu nhẹ như nhôm và hệ truyền động tiên tiến hơn.

dang-sau-cua-mercedes-e-class

Mẫu sedan cỡ trung Mercedes E-Class 2016 mới được trang bị số hộp tự động 9 cấp, thừa hưởng từ 2015 CLS và các phiên bản của E-Class hiện tại. Nhiều khả năng động cơ V6 hiện tại sẽ được thay thế bằng các dòng I6 mới trên các mẫu cơ bản trong khi ở phiên bản cao cấp E63, động cơ V8 4.0L công suất gần 600 mã lực sẽ thay thế cho V8 5.5L trước đây.

Về nội thất, E-Class 2016 sở hữu thiết kế sang trọng rất giống với một trong những thiết kế mới nhất của hãng xe Đức là chiếc S-Class, với một màn hình kỹ thuật số ở phía trên bảng điều khiển trung tâm và bốn lỗ thông hơi tròn bên dưới. Giống như dòng S-Class, màn hình kỹ thuật số có thể nối liền vào cụm đồng hồ chính của xe.

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng Mercedes E-Class 2016 nhiều khả năng sẽ có chiều dài cơ sở dài hơn so với phiên bản hiện tại. Chiếc xe cũng được dự kiến sẽ có nhiều biến thể khác nhau như: sedan, sedan LWB (thị trường Trung Quốc), wagon, coupe và convertible.

Ảnh: Auto Bild

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *