Tiền đạo West Ham lái xe Lamborghini tai nạn liên hoàn

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Lamborghini của sao West Ham là tiền đạo Diafra Sakho đã tông vào 1 chiếc xe SUV của nữ sinh và đâm vào tường nhà thờ sau đó đâm đổ tiếp 1 chiếc cây thì mới dừng lại

Theo The Sun, vụ tai nạn khá nghiêm trọng đã xảy ra bên ngoài một nhà thờ Reformed cách đây 24 giờ. Trong khi chiếc Lamborghini của tiền đạo Diafra Sakho chỉ bị bẹp dúm phần đầu, lốp tách ra khỏi thân xe thỉ chiếc Mini màu xanh lại gặp vấn đề nặng hơn.

Ngoài ra, vụ va chạm còn khiến bức tường của nhà thờ này bị hư hỏng nặng. Rất may, không có bất kỳ ai bị thương. Được biết, chủ nhân của chiếc xe kia là cô gái có tên Sophie Engstrom. Không chỉ theo học 1 trường Đại học danh tiếng ở London, Sophie còn là nhân viên làm bán thời gian ở CLB West Ham.

sieu-xe-cua-sao-tai-nan

Trên trang Twitter cá nhân, Sophie đã hài hước chia sẻ: “Một buổi tối thú vị khi Sakho đâm vào nhà và xe của bạn”. Trong khi đó, Sakho cũng lên tiếng vì scandal của bản thân: “Cảm ơn vì những tin nhắn hỏi thăm của các bạn. Tối nay tôi có liên quan tới một vụ tai nạn xe hơi nhỏ. May mà không ai bị thương”.

Hiện phía West Ham chưa có bất kỳ bình luận về vụ việc này. Tuy nhiên, Sakho cũng ngỏ ý sẽ chi trả mọi phí tổn để giúp Sophie sửa xe và bồi thường cho nhà thờ Reformed.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *