Thực hư siêu xe Ferrari 488 làm Taxi ở Hải Phòng ?

Mới đây hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB gắn chữ Taxi lên nóc xe được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Theo đó chiếc siêu xe này có thể chỉ gắn lên làm màu quảng cáo cho hãng taxi mà thôi. Tại Việt Nam xe có giá bán lên tới 13 tỷ đồng dù đã về VN cách đây 3 năm.

Được biết siêu xe này về Hải Phòng vào đúng thời gian Ca sỹ Tuấn Hưng đang có xô diễn ở đây nên rất có thể chiếc xe gắn biển taxi Trung Kiên trên nóc xe và xe này là 1. Có thể chủ hãng mượn Tuấn Hưng xe này để gắn tạm 1 lúc trong buổi khai trương.

Tuy nhiên nhiều người đặt ra nghi vấn có thể đây là Photoshop nhưng hình ảnh bóng của số điện thoại hãng taxi xuống sơn xe cho thấy có thể xe gắn là thật, nhưng mục đích chính là quảng cáo và PR cho khai trương hãng này.

Ảnh chụp xa hơn cho thấy siêu xe gắn biển Taxi trên đường phố. Tuy nhiên chiếc xe này gắn vài tiếng rồi tháo ra mà thôi.

Khi lái xe về quê ở Hải Phòng và thực hiện vài show diễn, anh chàng ca sỹ Tuấn Hưng cũng mang xe đi rửa và bả dưỡng lại lớp sơn bóng của xe ở 1 gara xe.

Sau khi kết thúc buổi diễn xe Tuấn Hưng lại về Hà Nội, hình ảnh này chụp cuối tháng 12/2017 chứ không phải thời gian gần đây.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *