Thu nhập 40 triệu / tháng và sống ở Hà Nội nên mua Mercedes C200 ?

Chào anh chị và ban biên tập Baoxehoi.net tôi đang có một câu hỏi muốn nhờ anh / chị tư vấn để tôi quyết định mua được xe phù hợp với mình

Tôi hiện đang sống ở Hà Nội và làm quản lý trong lĩnh vực ngân hàng, hàng tháng tổng mức doanh thu của tôi là khoảng 40 triệu đồng, tất nhiên đây là mức trung bình vì có tháng nhiều hơn, tháng ít hơn.

Sau vài năm tiết kiệm hiện tôi đang có 1,6 tỷ đồng gửi tiết kiệm và muốn mua 1 chiếc xe hạng sang thay cho chiếc Toyota Altis tôi đang đi vì tính chất công việc thường xuyên phải giao dịch với khách hàng nên tôi cũng muốn có xe sang và đẹp hơn để đi lại và tự tin hơn trong giao tiếp, công việc.

Sau khi tham khảo một số bài viết trên baoxehoi về một số dòng xe sang, tôi thấy rất thích chiếc Mercedes C200 đời mới sản xuất năm 2018, mặc dù là xe nhỏ nhưng độ sang trọng và đẳng cấp thương hiệu Mercedes ở Việt Nam là không phải bàn đến.

Tuy nhiên mức thu nhập trung bình 40 triệu mà đang phải nuôi vợ và con trai, vợ tôi hiện đang nghỉ làm vì tôi muốn vợ trông con mới đẻ và tập trung vào việc gia đình nên hàng tháng mức chi tiêu cũng tương đối lớn, hơn nữa tiền gửi xe và các khoản phí liên quan bảo dưỡng xe sang thì cũng chưa bao giờ là ít.

Vậy tôi xin ý kiến anh / chị là có nên mua Mercedes C200 hay không, hoặc chọn 1 chiếc Toyota Camry có giá rẻ hơn chỉ 1,2 tỷ đồng thì lựa chọn nào thích hợp hơn. Xin cám ơn !

ĐỨC LONG – HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *